ผาเหยียบเมฆ

ผาเหยียบเมฆ เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจมาก ในการเดินทางที่เราเชื่อว่าหลายท่านต้องตกตะลึงในความสวยงามอยู่ไม่ใช่น้อย ที่มีบรรยากาศที่ใครมาก็ต้องให้ความสนใจ โดยในช่วงฤดูกาลต่างๆของไทย ที่เราเชื่อว่าจะต้องมาเที่ยวกันอยู่ทุกปีอยู่แล้วในวันหยุด โดยเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ได้สักครั้ง สำหรับท่านใดที่เป็นสายธรรมชาติ เดินป่าอยู่แล้ว รับรองว่าจะสวยตระการตา สุดอลังการกันไปเลย แล้วถ้าหากว่าใครที่เคยมาเที่ยวภูกระดึงในจังหวัดเลยกันแล้ว ต่างไม่พลาดที่จะแวะมาเที่ยวผาแห่งนี้ จะเห็นความสวยงามระหว่างการเดินทาง แล้วที่แห่งนี้ยังเป็นจุดที่สามารถมาพักในระหว่างที่เหนื่อย ก่อนจะไปถึงยอดสูงสุดตามใจหวัง ถ้าหากว่าท่านใดยังไม่เคยมาต้องหาโอกาสมาเที่ยวกันสักครั้ง

ไฮไลท์ความน่าสนใจของที่เที่ยว ผาเหยียบเมฆ

ผาเหยียบเมฆ

ในสถานที่ท่องเที่ยวในจุดชมวิวนี้ ตั้งอยู่ที่อุทยานแห่งชาติภูกระดึง ในจังหวัดเลย ทางแดนอีสานของไทย ที่มีเอกลักษณ์และวัฒนธรรมที่ดีงามหลายอย่างมาก โดยอุทยานนี้ถือว่ามีความสูงเป็นอันดับที่ 2 เลย มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาแต่ละปีไม่ใช่น้อย มารับลมหนาว อากาศที่เย็นสบาย แล้วได้เดินชมป่า ชมวิวระหว่างทาง เป็นการเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆที่ใกล้ตัว

ทำให้ไม่พลาดที่จะชมผาแห่งนี้ด้วย ที่สามารถมาชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็น ได้เห็นแสงลับขอบฟ้า ได้เห็นทะเลหมอกในยามเช้าตรู่ มีไอหมอก ในบางวันเมื่อเรายืนอยู่ที่ผาอุณหภูมิต่ำสุดได้ถึง 0-1 องศาเซลเซียส กับการที่ได้เห็นความเขียวขจีในจดชมวิว คุ้มค่าจริงๆ

ผาเหยียบเมฆ

ผาเหยียบเมฆบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีความหนาวเย็นเมื่อได้มาเยือนในที่แห่งนี้ โดยมีต้นไม้ ภูเขา มีความเขียวขจี มีสิ่งมีชีวิตอยู่หลายอย่างน้อยใหญ่ ที่ทำให้ใครได้เห็นจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน 

ผาเหยียบเมฆ


ผาเหยียบเมฆเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่มีความเย็นสบาย ได้ชมวิวที่กว้างใหญ่ มาเที่ยวกันเป็นทริปได้ยิ่งดี จะมีความสนุกมากขึ้นด้วย

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts