Month: December 2022

 • วัดมิ่งเมือง

  วัดมิ่งเมือง สักการะเสาพระหลักเมืองของจังหวัดน่านได้แล้ววันนี้

    ในบรรดาวัดที่มีความสวยงามของจังหวัดน่านนั้น มีอยู่หนึ่งวัดที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ วัดมิ่งเมือง ซึ่งเป็นวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงาม และมีเอกลักษณ์มากที่สุด อีกทั้งยังรวมไปถึงเป็นที่ตั้งของ เสาพระหลักเมืองน่าน อีกด้วย สำหรับใครที่เดินทางมาในจังหวัดน่านในวันนี้แล้วนั้น …

 • ร้านอาหารสยามสแควร์

  ร้านอาหารสยามสแควร์ รสชาติเด็ดถูกใจวัยรุ่น

  ร้านอาหารสยามสแควร์ ในปัจจุบันถือว่ามาพร้อมกับร้านอาหารที่มีความหลากหลายเป็นอย่างมากที่ให้เราได้ลองทานของอร่อย ๆ ได้อย่างเต็มที่นั้นเอง และที่สำคัญยังเน้นในส่วนของการตกแต่งร้านที่สวยงามอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำเกี่ยวกับร้านอาหารที่มีการตกแต่งได้อย่างสวยงามที่น่าเข้ามาทานอาหารกับคนพิเศษเป็นอย่างมากโดยมีรายละเอียดดังนี้ ร้านอาหารสยามสแควร์ มีความพิเศษอย่างไร ร้านอาหารสยามสแควร์มีความเด่นในส่วนของการตกแต่งตัวร้านที่สวยงามและมีความเป็นเอกลักษณ์เป็นอย่างมากที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวทุกคนมีความสุขกับการทานอาหารมื้อสุดพิเศษนั้นเอง นอกจากนี้ยังมีความเด่นในส่วนของราคาอาหารที่ไม่แพงมากเกินไปแต่อย่างใดแน่นอน …

 • ปางอุ๋ง

  ปางอุ๋ง ทะเลสาบสายหมอกที่สวยงาม ของทางภาคเหนือ

     ช่วงยามเช้าอันสดใส ถ้าหากตื่นมาพบสายหมอก ที่มาพร้อมกับธรรมชาติที่สวยงาม มันก็คงจะดี และเติมเต็มสีสันให้ชีวิต ซึ่งนักท่องเที่ยวทุกคน จะได้มาพบเจอกับบรรยากาศแบบนี้อย่างแน่นอน ถ้าหากได้เดินทางมาเที่ยวที่ ปางอุ๋ง ซึ่งถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยว …

 • หมู่บ้าน Undredal

  เดินทางท่องเที่ยวนอร์เวย์ หมู่บ้าน Undredal สุดลึกลับ พร้อมวิวสวยงามสุดตระการตา

  หมู่บ้าน Undredal เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่ามีคความน่าสนใจอย่างมาก โดยมาอยู่ในท่ามกลางบรรยากาศที่มีความบริสุทธิ์ เย็นสบาย ที่เป็นหมู่บ้านที่มีขนาดเล็ก มีความลึกลับ ราวกับว่าอยู่ในเทืองแห่งเทพนิยายเลยทีเดียว โดยจะมีวิวที่อยู่ทางด้านหลังของหุบเข้า ที่เรียกได้ว่ามีสายน้ำผ่านอยู่ทางด้านหน้า …

 • ร้านข้าวยำเกาหลี

  ร้านข้าวยำเกาหลี ร้านเด็ดที่น่าทานที่สุด

  ร้านข้าวยำเกาหลี มาพร้อมกับความอร่อยในแบบไม่เหมือนใครกันเลยทีเดียว ด้วยการเพิ่มเติมสูตรพิเศษในการทำที่มากยิ่งขึ้นนั้นเอง จึงทำให้สามารถทานได้อย่างเอร็ดอร่อยและไม่น่าเบื่อแต่อย่างใด อีกทั้งบางร้านยังมีการตกแต่งได้อย่างสวยงามและน่านั่งอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำเกี่ยวกับร้านจำหน่ายขายยำเกาหลีที่น่าทานมากที่สุดในตอนนี้โดยมีรายละเอียดดังนี้ ร้านข้าวยำเกาหลี มีความพิเศษและมีความเด่นอย่างไร ร้านข้าวยำเกาหลีมีความเด่นในส่วนของการเพิ่มเติมปริมาณแบบที่จัดเต็มกันเลยทีเดียว ที่จะช่วยให้สามารถทานได้อย่างอิ่มท้องมากยิ่งขึ้นนั้นเอง …

 • แหล่งที่เที่ยวแม่สอด

  แหล่งที่เที่ยวแม่สอด บรรยากาศสุดโรแมนติกที่น่าเที่ยว

  แหล่งที่เที่ยวแม่สอด ส่วนใหญ่เป็นแหล่งที่เที่ยวแบบธรรมชาติที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวหลายท่านได้พักผ่อนในช่วงวันหยุดได้อย่างที่ต้องการนั้นเอง และที่สำคัญยังได้พบเรื่องจองวิวสวย ๆ ให้เลือกถ่ายรูปอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำเกี่ยวกับที่เที่ยวแถวแม่สอดที่น่าไปที่สุดโดยมีรายละเอียดดังนี้  แหล่งที่เที่ยวแม่สอด มีความน่าสนใจอย่างไร แหล่งที่เที่ยวแม่สอดมีความเด่นในส่วนของแหล่งที่เที่ยวที่มีความหลากหลายเลยทีเดียว ที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวสามารถเปิดหูเปิดตาได้อย่างที่ต้องการกัน …

 • เที่ยวชมรอยเท้าไดโนเสาร์ ณ วนอุทยานภูแฝก ที่เที่ยวถิ่นแดนอีสาน จ.กาฬสินธุ์

  วนอุทยานภูแฝก เป็นอีกสถานที่แห่งหนึ่งใน จ.กาฬสินธุ์ โดยอยู่ในดินแดนของทางภาคอีสาน ที่ไม่อยากให้พลาด แล้วยังมีเรื่องราวในประวัติศาสตร์ที่น่าจดจำ เนื่องจากว่ามีรอยเท้าไดโนเสาร์มาให้ได้รับชมกัน ได้มองเห็นกันชัดเจน ทำให้เป็นอีกจุดท่องเที่ยวหนึ่งที่นิยมเดินทางมาเพื่อเรียนรู้ ถ้าหากว่าใครที่ยังไม่เคยมามาติดตามข้อมูลกันก่อนได้  …

 • คาเฟ่แถว MRT สามย่าน

  คาเฟ่แถว MRT สามย่าน ตกแต่งสวยที่สายกินควรไปที่สุด

  คาเฟ่แถว MRT สามย่าน ส่วนใหญ่เป็นแหล่งรวมอาหารชื่อดังที่มีความเป็นอย่างมาก ที่มีความเหมาะสมกับการพาคนพิเศษไปนั่งชิล ๆ เพื่อทานอาหารมากที่สุด นอกจากนี้คาเฟ่ในปัจจุบันส่วนใหญ่ยังมีราคาอาหารไม่แพงอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำเกี่ยวกับคาเฟ่ตกแต่งสวยงาม และมีความเด่นในเรื่องของอาหารรสชาติอร่อยที่ให้ลองทานมากมายโดยมีรายละเอียดดังนี้ …

 • บ่อเกลือสินเธาว์

  บ่อเกลือสินเธาว์ มนต์เสน่ห์วิถีชาวบ้าน กับวิธีการทำเกลือสินเธาว์

  ในวันนี้เราจะนำพาทุกคนมาท่องเที่ยวในจังหวัดน่าน ที่ทุกคนจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าเป็นจังหวัด ที่มีความสวยงามทางวัฒนธรรม และธรรมชาติ หลังจากที่ทุกคนเดินทางไปเที่ยวกันในเมืองแล้ว เราจะนำพาทุกคนเดินทางขึ้นดอยไปที่บ่อเกลือ ซึ่งจะเป็นต้นกำเนิด บ่อเกลือสินเธาว์ เกลือภูเขาแห่งเดียวในโลก ทั้งยังจะได้ชิมสตอเบอรี่หวานๆ …

 • คาเฟ่แต่งสวยหลายสไตล์

  คาเฟ่แต่งสวยหลายสไตล์ ที่น่านั่งจิบกาแฟ

  คาเฟ่แต่งสวยหลายสไตล์ มีความเด่นในส่วนของการตกแต่งอย่างลงตัวเลยก็ว่าได้ด้วยการเน้นความสวยงามเป็นหลักอย่างนั้นเอง อีกทั้งยังมีความเด่นในส่วนของเครื่องดื่มและของหวานมากมายเลยทีเดียว ที่ให้ลิ้มลองกับความอร่อยอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำเกี่ยวกับคาเฟ่แต่งสวยแบบหลากหลายสไตล์ที่มีความเอกลักษณ์ที่น่าเที่ยวมากที่สุด โดยมีรายละเอียดดังนี้ คาเฟ่แต่งสวยหลายสไตล์ มีความเด่นอย่างไร คาเฟ่แต่งสวยหลายสไตล์มีความเด่นในส่วนของการเพิ่มเติมบรรยากาศที่น่านั่งเป็นอย่างมาก พร้อมกับยังมีความเด่นในส่วนของเครื่องดื่มที่มีรสชาติกลมกล่อมเป็นอย่างมาก …