เกาะ มุก

เกาะ มุก เป็นที่ท่องเที่ยวในฝันของใครหลายคน ที่มีความสวยงามอยู่ท่ามกลางความเป็นธรรมชาติ ล้วนแล้วมีความเย็นสบายในพื้นที่แห่งนี้ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดตรัง เมืองไทยของเรานี่เอง ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมานานมากแล้ว เราจะต่างเห็นนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ที่เช้ามาเที่ยวพักผ่อนกัน โดยจะมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่เราจะเห็นว่าต่างให้ความสนใจกันทั้งนั้น ที่มีการบริการครบถ้วนตามที่ต้องการ เป็นเกาะที่ใหญ่อันดับที่ 3 ที่มีพื้นที่อันกว้างใหญ่ ไม่แคบ มองเห็นวิวได้รอบพื้นที่สุดตระการตา โดยจะมีทั้งหมด 2 ฝั่งด้วยกัน ทั้งฝั่งตะวัตกและฝั่งตะวันออก ให้เราได้เห็นธรรมชาติของท้องทะเล ใครที่สนใจสามารถติดตามรีวิวได้จากเราได้ แล้วคุณจะประทับใจจนต้องเดินทางมาเที่ยวกันอีก

เช็คอินเที่ยว เกาะ มุก กันให้สุขใจ

เกาะ มุก

การเดินทางมาเที่ยวในครั้งนี้ ถือว่าเป็นความทรงจำที่ดีมาก โดยห่างจากตัวเมืองไม่เกินชั่วโมงเดียวเท่านั้น ที่ใครมาเป็นรถโดยสารจะมีเส้นทางเดินเรือและรถอยู่ ไปสะดวกมาก ไม่ยุ่งยาก มีค่าบริการไม่กี่สิบบาทเท่านั้น ถือว่าเป็นการชมเมืองไปในตัว ในบริเวณพื้นที่จะมีที่พักให้กับลูกค้าทุกท่าน ในราคาเป็นกันเอง และมีของกิน ของฝากบริการอยู่เช่นเดียวกัน โดยจะไปถึงเกาะได้จะมีท่าเรือให้นั่งไปเรียกว่าท่าเรือควนตุ้งกู  เมื่อมาถึงแล้วรถยนต์ไม่สามารถที่จะขับได้ เพราะถนนแคบพอสมควร จะวิ่งบริการหรือให้เช่า

มาพักผ่อนเกาะมุกบรรยากาศสุดประทับใจ

เกาะ มุก

บรรยากาศที่เย็นสบาย เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนทุกท่าน ใครที่ต้องการความสงบและมีพื้นที่เป็นส่วนตัว ไม่ควรที่จะพลาดมากัน มีรถให้เช่าด้วย เพื่อที่จะขี่ชมบริเวณรอบ เห็นถึงธรรมชาติที่น่าหลงใหล พักผ่อนริมทะเล เอาเก้าอีมานั่งได้แบบชิวๆ ช่วงประมาณ 3 โมงเย็นจะเริ่มเห็นน้ำที่ลดลงไป เห็นสิ่งมีชีวิตใต้น้ำได้ชัดเจน

เกาะ มุก

เกาะมุกเป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งที่อยากให้ทุกท่านได้ลองมาเที่ยวกัน แล้วคุณจะติดใจไม่ใช่น้อย ที่ได้มาสัมผัสความงามของธรรมชาติที่อยู่ในเมืองไทย เมื่อไปถึงแล้วอย่าลืมเช็คอินบอกต่อเพื่อนและคนรู้จักกัน

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts