หมู่เกาะกำ

หมู่เกาะกำ เป็นที่เที่ยวที่มีความสวยงามมากที่สุดในตอนนี้ ที่ใครมาแล้วก็ต่างที่จะประทับใจอยู่เสมอ มีทรายสีขาวสวยงาม มีความละเอียดมากที่ได้เห็นอยู่ตลอดทั้งทาง ที่ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติแหลมสน ที่เป็นรู้จักกันมาอย่างยาวนาน โดยสถานที่แห่งนี้อยู่จังหวัดระนอง ที่มีน้ำทะเลสวยงาม   มีความใส มีสีฟ้าออกไปทางสีครามด้วย ที่ใครมาแล้วต่างก็ต้องเกิดพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดีจริงอย่างที่เขาพูดจริงๆ มองเห็นบรรยากาศที่อยู่รอบตัวได้อย่างมีความสุข มาพักผ่อนได้อยู่ตลอดเวลา โดยที่ไม่มีวันหยุดเลยสักครั้งเดียว เว้นแต่มีเหตฉุกเฉินอย่างสถานการณ์การแพร่ระบาด ที่มันอันตรายมากอาจะมีการปิดชั่วคราว แต่เมื่อไหร่ที่คลี่คลายลงไปเราจะมีการเปิดให้บริการเป็นปกติแบบเดิม เรามาทำความรู้จักกันว่าทำไมถึงมีความน่าสนใจกันขนาดนี้ แล้วข้อควรรู้ก่อนที่จะเดินทางกันมีอะไรบ้าง

หมู่เกาะกำ จุดท่องเที่ยวรายล้อมด้วยเกาะแห่งอื่น

หมู่เกาะกำ

สำหรับหมูเกาะนี้เราจะเห็นได้ว่าคำว่าหมู่เกาะ แสดงว่าจะต้องมีหลายเกาะที่อยู่ติดกันในพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นเกาะกำตก โดยใช้เวลาในการเดินทางไปยังเกาะนี้อยู่ที่ประมาณ 30 นาทีเท่านั้นเป็นอย่างช้า โดยที่ใช้เรือในการเดินทาง รับชมบรรยากาศสวยงาม ต่อไปที่เกาะกำใหญ่ เป็นพื้นที่มีสัตว์และต้นไม้หลากหลายายพันธุ์ ที่ล้วนมีความอุดมสมบูรณ์ ที่ให้เราได้ศึกษากันอีกมาก มีสัตว์หลายชนิดที่อยู่รวมกันบนเกาะนี้ ต่อไปที่เกาะญี่ปุ่น ส่วนมากแล้วมาชมวิวกัน มีการดำน้ำเพื่อที่จะดูปะการัง ปลาการ์ตูน สิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล

หมู่เกาะกำข้อควรรู้ก่อนการเดินทาง

หมู่เกาะกำ

ข้อควรรู้ที่เราต้องศึกษาไว้เลยในการเดินทาง ที่จะมีหลายเกาะให้เราได้มาเที่ยวกันพักผ่อน อีกทั้งยังต้องเตรียมอาหารและเครื่องดื่มไปเองให้พร้อม เพราะในบริเวณโดยรอบแล้วไม่มีสินค้าใดๆขายทั้งสิ้น

หมู่เกาะกำ

หมู่เกาะกำเป็นที่เที่ยวยอดนิยมของนักเดินทางในการท่องเที่ยว ที่แสนจะมีความสุขให้กับทุกท่านได้ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปไกลเท่าไหร่แค่ในประเทศเราก็มีความสุขได้เช่นกัน

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts