แก่งกระจาน

เที่ยวแก่งกระจาน เป็นจุดที่เที่ยวที่น่าสนใจอย่างมากในตอนนี้ ที่อยู่ในจังหวัดเพชรบุรี ดินแดนแห่งความเป็นธรรมชาติที่แสนจะสมบูรณ์แบบ โดยที่นักท่องเที่ยวได้ให้ความสนใจมาก ไม่ว่าจะเป็นคนไทยและคนต่างชาติ ได้แวะมาเที่ยวกันเสมอ ที่การเดินทางไม่ยาก มีจุดท่องเที่ยวหลากหลาย โดยอยู่ไม่ไกลจากเมืองหลวงเลย สามารถมาเที่ยวกับเพื่อน ครอบครัวได้ตามสบายใจ

ใครที่มาเที่ยวจะเห็นวิวธรรมชาติ อากาศที่แสจะบริสุทธิ์ เป็นการได้มาพักผ่อนผ่อนคลายบรรยากาศตลอดทั้งวัน ใครที่สนใจอยากมาเที่ยวเราจะมาแนะนำเลยว่าคุ้มค่ากับการมาเที่ยวครั้งนี้ 

จุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจใน เที่ยวแก่งกระจาน

เที่ยวแก่งกระจาน

ในจุดเที่ยวแห่งแรกคือเขื่อนแก่งกระจาน โดยเป็นพื้นที่มีความเป็นธรรมชาติ น่าประทับใจ โดยอยู่ในเขตอุทยานนั่นเอง โดยนับว่าเป็นทะเลสาบที่มีขนาดใหญ่มาก เป็นแม่น้ำจืดที่มีความสมบูรณ์ทางระบบนิเวศน์มาก ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ พืชพันธุ์นานาชนิด ใครที่อยากมานอนพักผ่อน นอนกางเต็นท์ตามที่ต้องการได้ แถมยังสามารถมานั่งเรือชมแม่น้ำแห่งนี้ได้

ต่อไปเป็นจุดชมวิวพะเนินทุ่ง ที่มาแล้วจะพลาดไม่ได้ในจุดชมวิวที่เห็นเป็นหมอกสวยงามตลอดทุกเดือน ที่ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหนก็ตาม เห็นป่า วิวทิวทัศน์อันกว้างใหญ่ มาต่อกันที่เทศกาลชมผีเสื้อ แคมป์บ้านกร่าง ที่จะเห็นเป็นผีเสื้อจำนวนมาก มีหลายสายพันธุ์ได้บินให้เห็นกัน มีสีสันสวยงาม ต่อไปสุดท้ายเราจะต้องมากินอาหารร้านยอดฮิต เป็นร้านกาแฟที่ร่มเย็นสุดธรรมชาติ เห็นวิวนั่งลมเย็น สบายใจ เห็นเขาสวยงามได้ที่ร้านต้นไม้ใบหญ้า 

แก่งกระจาน

แก่งกระจานบรรยากาศบริสุทธิ์สมคำล่ำลือ

บรรยากาศที่มีความสวยงามธรรมชาติ ที่แสนจะน่าประทับใจ โดยที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต เดินทางได้ง่าย สะดวก สามารถมานอนพักผ่อนได้ในช่วงของวันหยุด หาที่พักได้ในบริเวณใกล้เคียงหรือนอนที่จุดกางเต็นท์ได้เลย

แก่งกระจาน


แก่งกระจานเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตน่าสนใจมาก บรรยากาศดีน่ามาเที่ยว โดยที่มีแต่ละนักท่องเที่ยวมามากในแต่ละปี ใครที่ได้มาแล้วจะรู้สึกประทับใจไม่มีวันลืม เดินทางไม่ยากมาเซลฟี่กันได้ทุกวัน

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts