ที่พักแม่แตง

ที่พักแม่แตง แหล่งท่องเที่ยวที่มีความเป็นธรรมชาติในทางภาคเหนือ ที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่เราไม่ควรจะพลาดเลยทีเดียว ที่ใครก็ต้องอยากมาเที่ยวกันให้ได้ ในดินแดนที่มีความอุดมสมบูรณ์ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่น่าประทับใจ โดยมีนักท่องเที่ยวทั้งในไทยและต่างประเทศเข้ามากันเยอะ โดยในอำเภอนี้ที่มีที่พักสวยงาม บริการดี มีที่พักหลายรูปแบบให้ตามต้องการเป็นจำนวนมาก ซึ่งห่างจากตัวเมืองประมาณแค่ชั่วโมงเดียวเท่านั้น โดยมีแม่น้ำทั้งหมด 3 สายไม่ว่าจะเป็น แม่น้ำปิง แม่น้ำงัด และสุดท้ายคือแม่น้ำแตง สามารถที่จะตอบโจทย์ทุกท่านที่มาได้แน่นอน 

ที่พักแม่แตง ยอดฮิตที่ต้องมาให้ได้

ที่พักแม่แตง

ที่พักจะมาแนะนำมีดังต่อไปนี้ ภูสันฟ้า รีสอร์ท โดยมีความหรูหรา สวยงามมากออกแบบมาในแนวล้านนา ที่เห็นทุ่งหญ้าที่มีความเขียวขจีอยู่รายล้อม ทำให้ดูมีเสน่ห์ขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง มีห้องพักไม่กี่ห้องเท่านั้น ทำให้ไม่วุ่นวาย มีความเรียบง่าย สงบ 32 คอฟฟี่ ฮิลล์ แอนด์ รีสอร์ท บรรยากาศเย็นสบาย โดยเป็นบ้านที่ออกแบบมาให้อยู่ติดกับธรรมชาติ

มาเป็นครอบครัวได้มากกว่า 10 คน เป็นห้องใหญ่แถมยังมีคาเฟ่อยู่หน้า   รีสอร์ทด้วย Sibsan Resort and Spa Maetaeng มีความเป็นส่วนตัวที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้มาก ติดแม่น้ำ มีพื้นที่ส่วนกลางให้ได้ใช้บริการกันเต็มที่

ที่พักแม่แตง

ห้องพักหลายรูปแบบ เลอ โคโคติเยร์ รีสอร์ท ติดสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งมาก มีกิจกรรมให้ได้ทำอย่างหลาหลาย ไม่ว่าจะเป็นการปั่นจักรยาน พายเรือ เป็นต้น และที่ห้ามพลาดเลยคือบ้านพระยาล้านนา ริมน้ำ มีความร่มรื่น มีห้องพักแนวเรียบง่าย มีผักผลไม้ให้ได้เก็บกันตามชอบ

ที่พักแม่แตงบรรยากาศถูกใจคนรักธรรมชาติ

บรรยากาศที่มีความประทับใจ โดยจะอยู่ติดกับธรรมชาติที่มีความร่มรื่น โดยมีความสงบและเรียบง่าย ในราคาไม่แพง ใครที่ชื่นชอบในความสวยงาม อุดมสมบูรณ์เช่นนี้ต้องมาให้ได้สักครั้ง 

ที่พักแม่แตง

ที่พักแม่แตงล้วนมีความสวยงาม ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ มีธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ มีความอุดมสมบูรณ์มากอีกแห่งหนึ่งในอำเภอนี้ มีที่พักตามที่กล่าวไปบริการได้อย่างประทับใจ ใครที่สนใจเดินทางมาเที่ยวสามารถมาจองที่พักไว้ได้เลย

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts