น้ำตกปลิว

น้ำตกปลิว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นับว่าเป็นที่พูดถึงกันเยอะ ยิ่งในช่วงอากาศร้อน วันหยุดทุกปีจะมีคนให้ความสนใจกันมาก ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม ให้สิ่งที่มันนั้นสำคัญอย่างยิ่ง ทั่วไปแล้วจะมีน้ำตกอยู่หลายแห่ง ทั้งทางภาคเหนือ ภาคกลาง ตะวันออก อีสาน และอีกจำนวนมากที่ไม่ได้กล่าว ล้วนเป็นธรรมชาติที่เกิดขึ้นเอง ไม่ได้มีการสร้างขึ้นแต่อย่างใด แล้วหนึ่งในตัวเลือกที่จะมาแวะเที่ยวกันจึงเป็นน้ำตกแห่งนี้นั่นเอง ถ้าใครที่อยากมาเล่นน้ำกันแบบสะใจ เล่นให้สดชื่น เย็นสบายใจกันต้องไม่พลาดที่จะแวะมา แล้วก่อนการเดินทางต้องเตรียมตัวให้พร้อม เพื่อที่จะมาพักผ่อนอย่างแท้จริงหมดความกังวล ถ้าใครที่สนใจอยากมาเที่ยวเรามาเดินทางไปด้วยกันได้เลย

เดินทางท่องเที่ยว น้ำตกปลิว ด้วยกัน

น้ำตกปลิว

การเดินทางที่ไม่ได้มีความยาก เส้นทางสะดวก ตั้งอยู่ในอำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยทั่วไปแล้วจะมีอากาศที่เย็นสบาย ไม่ร้อนเกินไป เป็นป่าดิบชื้นที่มีสิ่งมีชีวิตหลายชนิด

เป็นสัตว์น้อยใหญ่ แสดงให้เห็นถึงระบบนิเวศน์ที่ดีเยี่ยม พันธุ์ไม้ที่เป็นอนุรักษ์อีกหลายสายพันธุ์ด้วยกันให้ได้พบเจอ แล้วในยังตกบ่อย ไม่ค่อยมีแดดร้อน น้ำตกไหลอยู่ต่อเนื่องตลอดทั้งปี สายน้ำใสสะอาด เล่นน้ำกันได้อย่างสดชื่น ความโดดเด่นที่เป็นจุดสนใจอยากให้มาเที่ยวกันคือมีด้วยกันทั้งหมด 7 ชั้นที่มีความสูง

น้ำตกปลิว

แล้วในแต่ชั้นจะมีความแตกต่างกันออกไป เมื่อเราไปยืนในชั้นที่สามแล้วจะเห็นวิวได้สวย แล้วที่ไม่พลาดเลยมีก้ามกุ้ง เราจะเห็นได้มากตามโขดหินทั่วไปเลย ที่ไม่ได้มีทุกแห่ง นับว่าเป็นความพิเศษอีกอย่างหนึ่ง

น้ำตกปลิวพักผ่อนบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่เหมาะกับการมาพักผ่อน มาเที่ยวมากในวันหยุดของคุณ ได้มานั่งเล่นน้ำ ชมบรรยากาศท่ามกลางป่าพงไพรอันกว้างใหญ่ เรียนรู้ธรรมชาติที่มันนั้นได้มีการเกิดขึ้นตลอดทาง ยิ่งมาในช่วงของฤดูฝนจะดีมาก แต่ต้องใช้ความที่มันนั้นระมัดระวังในมากส่วนของการเล่นน้ำ

น้ำตกปลิว


น้ำตกปลิวเดินทางท่องเที่ยวที่เป็นพื้นที่ที่น่าสนใจ มีบรรยากาศที่ดี เย็นสบาย อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติแท้จริงได้มาทำกิจกรรมเล่นน้ำคลายเครียดกัน

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts