Milan

เมือง Milan เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าจดจำ ใครได้มาเยือนแล้วจะมีความหลงใหลในความสวยงามของบ้านเมือง ที่นับว่ามีเสน่ห์ ทำให้มีผู้คนแวะมาเที่ยวอยู่เป็นจำนวนมากในแต่ละปี โดยเมื่อเรานั้นพูดถึงแฟชั่น เราจะอดนึกไม่ได้เลยว่าเมืองนี้ ในประเทศอิตาลี ที่จะมีแบรนด์เนมที่มีชื่อเสียงมากคือ Prada ที่นับว่าโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ มีความเจริญรุ่งเรืองในทุกด้าน และยิ่งในด้านศิลปะไม่เป็นรองใครเลย ถ้าหากว่ามาเที่ยวสัมผัสบรรยากาศเมืองนี้ คุณจะเห็นถึงความเก่าแก่ของเมือง ที่นับว่าต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิต

ไฮไลท์ความน่าประทับใจเมือง Milan

Milan

ในเมืองนี้ต้องบอกเลยว่ามีประชากรที่มากสุดรองลงมาจากกรุงโรม ที่มีชื่อเสียงของโลก โดยตั้งอยู่ในประเทศอิตาลี มีเรื่องราวที่ยาวนานและเป็นที่ขึ้นชื่อทางประวัติศาสตร์ โดยจะเด่นมากในเรื่องของแฟชั่น ที่นับว่าเป็นศูนย์กลางเลย มีแบรนด์เนมชื่อดังอยู่เป็นจำนวนมาก ศูนย์รวมความเจริญในด้านของเศรษฐกิจและในด้านต่างๆที่ลงตัว โดยจะมีการแบ่งโซนให้เราได้เดินเที่ยวด้วย

Milan

ไม่ว่าจะเป็นย่านเมืองเก่าและในย่านของธุรกิจ ที่เราจะเห็นได้ชัดเจน และที่เราจะมาเที่ยวกันต้องไม่พลาดสถาปัตยกรรมที่ล้ำค่าคือ เลโอนาร์โด ดา วินชี , มหาวิหารมิลาน มีความวิจิตรงดงาม มีขนาดที่ใหญ่ จะต้องมาถ่ายรูปกันในจุดๆนี้ทุกครั้งที่มาเยือน ต่อมาเป็น Galleria Vittorio Manuel ell นับว่าเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่มาก อีกทั้งยังเก่าแก่มากที่สุดในโลกแล้ว ต่อมาเป็นปราสาท Castello Sforzesco  มีความเก่าแก่ แล้วภายในยังมีศิลปะที่จัดเป็นพิพิธภัณฑ์เลยทีเดียว มีผลงานของศิลปินชื่อดังอยู่ด้วย และยังมีอีกหลายแห่งที่น่าสนใจ

เมือง Milanกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ที่ใครได้มาเยือนแล้วจะเห็นความสวยงามที่หลากหลาย มีสถานที่เก่าแก่อยู่หลายแห่ง มีอากาศดีเย็นสบาย ได้มาพักผ่อนเต็มที่ในวันหยุด

Milan


เมือง Milanน่าสนใจ เหมาะกับทุกท่านที่อยากหาโอกาสมาเที่ยวกันให้ได้ แล้วคุณจะพบกับความสวยงามที่แปลกตาแปลกใจ น่าตื่นเต้น ได้มาเปิดประสบการณ์กันสักครั้ง

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts