หมู่บ้าน Houtong

หมู่บ้าน Houtong เป็นหมู่บ้านที่เรียกว่ามีความน่าสนใจมากในการที่จะเป็นทางเลือกมาเที่ยว มาพักผ่อน มาสูดอากาศได้ในยามเช้า แล้วหมู่บ้านนี้ตั้งอยู่ในประเทศไต้หวัน ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นเหมือนศูนย์กลางในการท่องเที่ยว มีแหล่งท่องเที่ยว ช้อปปิ้งมากมายที่อยู่ในประเทศนี้ แล้วในหมู่บ้านนี้เป็นที่ขึ้นชื่อมาก ยิ่งท่านใดที่รักในการเลี้ยงแมว จะต้องตกอยู่ในภวังค์ เพราะมีด้วยกันยอะมาก แล้วมีการปล่อยให้มาเดินเล่นกัน ให้ความอิสระกับแมว จนเป็นที่เที่ยวขึ้นชื่อที่ต้องลองแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง

ไฮไลท์ความน่าสนใจใน หมู่บ้าน Houtong

 หมู่บ้าน Houtong

มาเที่ยวกันแบบฟินๆกันได้เลยในเมืองนี้ ที่ห่างจากไทเปไม่นานเพียงแค่ประมาณ 60 นาทีเท่านั้น เราจะมาพบหมู่บ้านนี้ ที่เรียกกันว่าหมู่บ้านแมวโหวต้ง เป็นที่หลงใหลของผู้ที่รักแมว มีความเมตตากับแมว โดยตั้งอยู่ในเนินเขา ที่มีความเรียบง่ายมาก โดยจะอยู่ทางฝั่งแม่น้ำจี้หลง เมื่อมาถึงที่หมู่บ้านนี้แล้ว เราจะพบว่าเหมือนกับมีแมวมาต้อนรับเราเลย เล่นกับเราด้วย มีความน่ารัก ตัวอ้วนกลม มีร้านค้าขายสินค้าที่อยู่เรียงรายในพื้นที่ แสดงความเป็นเอกลักษณ์ที่น่าจดจำ มีคาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านน้ำอยู่รอบพื้นที่ ไม่ต้องกลัวอดเลยทีเดียว เมื่อก่อนนี้มีความเจริญ แล้วมีการพัฒนาในเรื่องของไฟฟ้าและเส้นทางต่างๆ ทำให้ผู้คนได้ออกไปอยู่ที่อื่นกัน จนเหลือคนที่น้อยมาก แล้วมีอาม่าท่านหนึ่งที่ชื่อว่าจางปี้หวิน ได้นำแมวของเพื่อนบ้านมาเลี้ยง เนื่องจากว่าได้จากไปแล้ว เริ่มจาก 5 ตัว กลายมาเป็นในปัจจุบัน ที่คลอดออกมาหลายรุ่น แล้วรัฐบาลได้มีการฝังชิปให้กับแมว เพื่อเป็นการดูแลให้ความสำคัญในทุกด้าน

 หมู่บ้าน Houtong

หมู่บ้าน Houtongบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีร้านอาหารเยอะมาก มีร้านขายของต่างๆที่อยู่ในพื้นที่ แล้วมีของฝากเป็นที่ระลึกกลับบ้านกันไปด้วย แล้วยังมีการตกแต่งบ้านเรือนที่มีความเก่าแก่ คงเอกลักษณ์ที่มีแมวอยู่ได้น่าประทับใจ แมวไม่ดื้อ เป็นมิตรกับทุกคน

 หมู่บ้าน Houtong

หมู่บ้าน Houtongเป็นที่ท่องเที่ยวที่ใครได้มาแล้วจะต้องตกหลุมรัก มีน้องแมวอยู่เยอะ มีสีที่ต่างกันออกไป เป็นมิตร แล้วยังมีบ้านเมืองที่ได้ชม อาหารอร่อยถูกปาก และห้ามพลาด boss369 คาสิโนออนไลน์ยอดนิยม สมัครทันที รับฟรีเครดิต ฝากถอน รวดเร็วมีรางวัลมากมาย เล่นได้ทุกเวลา

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts