จังหวัดกำแพงเพชร เป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อในเรื่องราวของประวัติศาสตร์ การดำรงชีวิตของคนในสมัยก่อนและความเป็นอยู่ต้องบอกเลยว่าเป็นจังหวัดที่น่าสนใจ ที่ควรมาเลยค่ะ ที่เที่ยวกำแพงเพชร เป็นสถานที่ ที่หลายคนมักมองข้ามไป แต่เราบอกได้เลยว่าที่นี่ เป็นมรกดโลกที่ต้องมาดูด้วยตาตัวเองค่ะ เป็นการสืบทอดเรื่องราวของเมืองชากังวาน ที่ใครหลายคนไม่รู้ว่ามีเรื่องราวดีๆ มากมายซ่อนอยู่ การเดินทางมาเที่ยวครั้งนี้ของคุณไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

พลาดไม่ได้แล้ว ที่เที่ยวกำแพงเพชร จังหวัดดีของไทย

ที่เที่ยวกำแพงเพชร

1.บ่อน้ำพุร้อนพระร่วง สถานที่เที่ยวชื่อดังของจังหวัดเพชรบูรณ์เลยค่ะ เป็นสถานที่เที่ยวที่สวยงามและได้การพัฒนาไว้ตอนรับนักท่องเที่ยวได้ถึงหลายร้อยคน มีการบริการแช่น้ำแร่ และแช่ฝาเท้า โดยที่คนส่วนใหญ่มาที่นี่เพราะต้องการมาสัมผัสน้ำพุร้อน ที่มีความร้อน 40-65 องศา ผ่านการรับรองว่าปลอดภัย เป็นสถานที่เที่ยวที่ต้องมาเลยค่ะ 

ที่เที่ยวกำแพงเพชร

2.ตลาดย้อนยุคนครชุม  ตลาดนี้เปิดตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น.ทำให้เดินมาเที่ยวได้แบบสบายๆเลยค่ะ จุดเด่นที่นี่คือการแต่งชุดไทยจะเห็นได้เลยว่าพ่อค้าแม่ค้าจะใส่ชุดไทยทุกคน เพื่อให้เข้าบรรยากาศของความเป็นสมัยก่อน และอาหารต่างๆ ก็ทำเป็นอาหารพื้นบ้านทำให้คนมาที่นี่ มีความประทับใจ ความเป็นไทยโบราณอีกด้วย  และยังนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ ของชุมชนนครชุมให้คุณได้เลือกซื้อเป็นของฝากไว้กลับบ้านได้ด้วยค่ะ

ที่เที่ยวกำแพงเพชร

3.อุทยานแห่งชาติคลองลาน ที่เที่ยวกำแพงเพชร ที่นี่สวยที่สุดปกคลุมด้วยต้นไม้และน้ำตกหลายสายที่จุดกำเนิดอยู่ที่นี่ มาเที่ยวที่นี่ได้ความเป็นธรรมชาติแบบเต็มปอดเลยค่ะ ทิวทัศน์น้ำตกสวยสะอาดเป็นที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวแห่มาที่นี่มากขึ้นทุกปีเลยค่ะ เป็นอีกที่ที่เราแนะนำเลยค่ะ ว่าน่ามามาก ยังมีคาเฟ่ไว้คอยบริการด้วยค่ะ

 ตอบโจทย์ไหมค่ะ ที่เที่ยวกำแพงเพชร นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่เรารีวิว ยังมีที่เที่ยวอีกหลายที่ เช่น  ศาลหลักเมืองกำแพงเพชร หลวงพ่อเพชร วัดบาง และวัดคูยาง และละที่เด็ดๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ ยังไงเราเชียร์ให้คุณมาจังหวัดนี้ค่ะ ค่าครองชีพ ค่าใช้จ่ายในการเที่ยวราคาไม่แรง เป็นการเที่ยวที่เซฟไปในตัวด้วยค่ะ ได้บรรยากาศดีๆ แน่นอน และขอแนะนำ  boss369 คาสิโนออนไลน์ยอดนิยม เดิมพันง่าย สมัครทันที รับฟรีเครดิต ฝากถอน รวดเร็ว ออโต้ ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts