คาเฟ่นครศรีธรรมราช

ไหนใครได้มาเที่ยวจังหวัดนครศรีธรรมราชกันบางแล้วค่ะ แล้วได้แวะ คาเฟ่นครศรีธรรมราช กันหรือยังค่ะ เราบอกได้เลยว่าเป็นคาเฟ่ที่บรรยายกาศดีน่าเที่ยวมากค่ะ เรื่องของอาหารเครื่องดื่มไม่ต้องพูดถึงเลยน่าทานมากๆ อร่อยสมคำร่ำลือ มาแล้วไม่มีคำว่าผิดหวังจริงๆ ค่ะ เป็นการเที่ยวที่ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน เรารับประกันว่าคุณต้องได้ความประทับใจพร้อมภาพสวยๆ หลายมุมไปอวดเพื่อนๆ อีกด้วยค่ะ

แวะที่ คาเฟ่นครศรีธรรมราช มีแต่ความประทับใจ

คาเฟ่นครศรีธรรมราช
  • O2 CAFE nst เป็นคาเฟ่ชื่อดังที่ใครก็มักมาเช็คอินเลยค่ะที่นี่ เป็นคาเฟ่ที่ออกแบบได้แตกต่าง จากที่อื่นเพราตั้งอยู่กลางป่ามีบรรยากาศร่มรื่น มองไปทางไหนก็รู้สึกว่าได้มาพักผ่อน สบายตา มีที่จอดรถไว้บริการมากมายทำให้คุณไม่ต้องกังวล มีอาหารคาวและอาหารหวานจากทางร้าน เค้กรสเด็ดที่นี่  เป็นเค้กผลไม้ที่คุณจะรู้สึกว่าหอมหวานอร่อยกับเครื่องดื่มที่คุณเลือกทานเลยค่ะ
คาเฟ่นครศรีธรรมราช
  • ณ บ้านเล็ก กลางหุบเขา คาเฟ่ที่นี่เด็ดไม่แพ้ที่อื่นเลย เขามีอาหารอิตาเลียนและอาหารใต้ไว้คอยบริการด้วยค่ะ ทำให้เป็นจุดขายของร้านที่นอกจากมาทานกาแฟ ยังได้ทานอาหารอร่อยได้ด้วยนั่นเองค่ะ ส่วนบรรยากาศร้านเราให้เต็มสิบไม่มีหัก โซนการตกแต่งที่นี่ล้อมด้วย 
คาเฟ่นครศรีธรรมราช
  •   ร้านโปรดปราน คาเฟ่ คาเฟ่แนวสบายๆ เพราะอยู่ติดกับทะเล ทำให้ได้บีรรยากาศแบบสบายมากเลยค่ะ มีหลายมุมให้คุณได้เลือกมา มีทั้งมุมโรแมนติก ครอบครัว และยังมีบริการสนามเด็กเล่นไว้คอยบริการเด็กๆ อีกด้วย เมนูเด็กที่นี่เป็น ข้าวเหนียวมูน เลือกทานคู่กับมะม่วง ยิ่งฟินเลยค่ะ

ดูรีวิว คาเฟ่นครศรีธรรมราช  กันแล้ว อย่าลืมแวะมาเช็คกินกันนะค่ะ เรารับรองได้เลยว่ามาแล้วไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอนค่ะ เป็นคาเฟ่ที่คุณได้ทั้งของอร่อย และรูปสวยๆ อัพลงไอจีแบบไม่ซ้ำเลยค่ะ เป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่า และยังมีคาเฟ่อีกหลายที่ที่ให้คุณได้แวะมาอีก เรารับประกันค่ะ ว่าสวยเด็ดไม่แพ้กัน และอย่าพลาด boss369 คาสิโนออนไลน์ยอดนิยม สมัครทันที รับฟรีเครดิต เดิมพันง่าย รวยไว ฝากถอน รวดเร็ว

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts