คาเฟ่พิจิตร

จังหวัดพิจิตรเป็นจังหวัดดังในประเทศไทย เป็นตำนานที่คนต่างก็พูดถึงในเรื่องราวของชาละวัน และไกรทอง นอกจะเป็นจังหวัดที่มีเรื่องราวทางประวัติสตร์ยังเป็นสถานที่ที่สวยงาม เป็นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทุกมุมโลกต้องแวะมากันอยู่ตลอด ใครที่ชื่นชอบจังหวัดพิจิตร เราแนะว่ามาแล้วอีกที่เลยพลาดไม่ได้ คือ คาเฟ่พิจิตร เป็นคาเฟ่ที่สวยงามไม่แพ้ที่อื่นที่เราอยากแนะนำเลยค่ะ 

พิกัด คาเฟ่พิจิตร สถานที่น่าเช็คอิน

คาเฟ่พิจิตร
  • เดี๋ยวเจอสวน&คาเฟ่ ที่นี่เป็นคาเฟ่ชื่อดังของจังหวัดพิจิตรที่คนนิยมมาเช็คอิน เพราะที่นี่เขามีทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน  กาแฟหอมสดน่าทานเป็นอย่างมากเลยค่ะ มีมุมที่นั่งให้คุณเลือกหลายโซนเป็นร้านที่จัดอยู่ในทุ่งนาที่ทำเอาเข้ากับบรรยากาศการตกแต่งทางร้านเป็นที่สุดเลยค่ะ ไก่ย่างที่นี่ของเขาเขาตัวโตปรุงรสอร่อยเมนูที่เราแนะนำเลยนะค่ะ 
คาเฟ่พิจิตร
  • Mouth Cafe คาเฟ่ที่ที่นี่พลาดไม่ได้เลยค่ะ สวยและยังมีอารมณ์การนั่งสไตล์ๆ  ข้างสระน้ำ การตกแต่งสไตล์นักบิดทำให้ได้บรรยากาศแบบสไตล์หวานและสไตล์เท่ในที่เดียวกัน อาหารเมนูที่นี่ราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 50 บาท เป็นการนั่งคาเฟ่ที่คุ้มค่ามากค่ะ ได้ทั้งบรรยากาศและรสชาติอร่อย 
คาเฟ่พิจิตร
  • เดอ นา คาเฟ่ ที่ คาเฟ่พิจิตรที่เราแนะนำเลยค่ะ ว่าน่ามาเช็คอินมากที่นี่เป็นสไตล์ลูกทั่งท่ามกลางบรรยากาศนั่งทานที่สวยกลางทุ่งนา ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่มานั่งเลยค่ะ แถมมีไลท์ของที่นี่คือบันได ไปสวรรค์ที่คอคาเฟ่นิยมมาถ่ายรูปกัน บรรยากาศดีราคาไม่แพ้แบบนี้จะพลาดกันได้ยังกันค่ะ

ดูรีวิว คาเฟ่พิจิตรกันแล้วยังก็ต้องแวะค่ะ เพราะความสวยไม่แพ้สถานที่เที่ยวที่อื่นเลย นี่เป็นแค่หนึ่งในสี่ที่ทางเรารีวิว ยังมีอีกหลายที่ ที่เราอยากให้คุณแวะกันก่อนกลับ เป็นการสร้างความประทับใจได้ดีอีกทาง เรื่องของราคาก็เป็นมิตร รสชาติอาหารเครื่องดื่มของจังหวัดนี้ก็อร่อยไม่แพงที่อื่นเลยค่ะ และเราแนะนำ boss369 เว็บเดิมพันคุณภาพ เล่นง่าย ปลอดดภัย ฝากถอนสะดวก ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts