น้ำตกอ่างเบง

น้ำตกอ่างเบง เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาด มาเยือนให้ได้สักครั้งในชีวิต ที่จะทำให้คุณเองได้เปิดประสบการณ์ที่ดี เหมาะกับผู้ที่รักในธรรมชาติ ต้องการเดินทางมาผจญภัยกัน โดยน้ำตกนี้มีชื่อเสียงมาก ในจังหวัดจันทบุรี ที่มีนักเดินทางต่างเข้ามาชื่นชมความงดงาม มีอากาศที่เย็นสบาย มีสายน้ำที่เย็นชุ่มฉ่ำหัวใจมาก รับประกันว่าสวยไม่แพ้ที่อื่นแน่นอน แล้วจะเข้าในช่วงซัมเมอร์แล้ว อย่าลืมวางแผนมาเที่ยวน้ำตกนี้กัน

ไฮไลท์แหล่งท่องเที่ยว น้ำตกอ่างเบง

น้ำตกอ่างเบง

น้ำตกแห่งนี้ที่อยู่ในพื้นที่ของบริเวณที่เป็นเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า ที่สถานที่เขาสอยดาว ในจังหวัดจันทบุรี ที่หลายท่านอาจจะรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้ว โดยต้นน้ำที่เกิดขึ้นนี้มาจากเขาสอยดาวที่สวยสง่างาม แล้วไหลมาผ่านป่าเขา รวมไปถึงลำธารน้ำใหญ่ที่อยู่ในพื้นที่ จนทำให้เกิดเป็นน้ำตกนี้ขึ้นมา มี 3 ชั้นให้ได้เห็นกัน นับว่าเป็นที่เที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่ต้องเดินทางมาให้ได้ ใครที่เป็นสายผจญภัย พร้อมที่จะลุยไปด้วยกัน คุณจะสนุกตลอดทริป แล้วมีป่า ต้นไม้ ลำธาร น้ำตก ที่อยู่พื้นที่นี้ นับว่ามีความอุดมสมบูรณ์ไม่แพ้ที่อื่น โดยเมื่อก่อนนี้เล่าต่อกันมา ค้นพบจากชาวกัมพูชา ที่อพยพหนีโรคมาในประเทศไทย แล้วเมื่อก่อนนี้ประมาณร้อยปี ชาวบ้านมีการออกมาหาของกินกันเยอะ มีการทำอาชีพเกษตรกรรม และอื่นๆ จนทำให้น้ำตกนี้เป็นแหล่งน้ำที่สำคัญในการใช้ในชีวิต อ่าวนี้มี 3 ชั้น มีชื่อว่าอ่าวลุงวันในชั้นที่ 1 น้ำตกอ่าวกลางในชั้นที่ 2 น้ำตกอ่าวเบง ในชั้นที่ 3 ถือว่าชั้นสุดท้ายสวยกว่าชั้นอื่น แล้วเหมาะให้มาเล่นน้ำมากกว่าชั้นอื่นด้วย 

น้ำตกอ่างเบง

น้ำตกอ่างเบง บรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความเป็นธรรมชาติ มีป่าเขา ลำธาร ต้นไม้ น้ำตกที่มีด้วยกัน 3 ชั้น ให้ได้เล่นน้ำกันสดชื่น อากาศดี ร่มเย็นจากต้นไม้ สูดอากาศได้เต็มปอด 

น้ำตกอ่างเบง

น้ำตกอ่างเบง เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ต้องมากันให้ได้ มีธรรมชาติที่เกิดขึ้นอยู่อย่างน่าอัศจรรย์ อุดมสมบูรณ์ ได้เล่นน้ำกันสดชื่น เป็นการมาพักผ่อนในวันหยุดที่คุ้มค่า และห้ามพลาด boss369  คาสิโนออนไลน์ยอดนิยม สมัครทันที รับฟรีเครดิต เดิมพันง่าย รวยไว ฝากถอน รวดเร็ว ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts