จังหวัดมุกดาหาร

จังหวัดมุกดาหาร เป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อ ว่าอยู่ดินกับประเทศเพื่อนบ้านอย่างประเทศลาว เป็นจังหวัดที่มีสถานที่เที่ยวเยอะมากต้องย้ำว่าเยอะมากแต่ละที่คุณได้มาจะต้องตื่นตา ติ่นใจและร้องกรี๊ดแน่นอนค่ะ ถ้าอดใจไม่ไหว อ่านบทความนี้ไปด้วยเก็บกระเป๋าไปด้วยเลยก็ได้ค่ะ จะได้ไม่ต้องคิดนานว่ามาเที่ยวแล้วจะแวะเที่ยวที่ไหนก่อนดี เราบอกเลยว่ารีวิวจากทางเรามีแต่ที่เด็ดๆ ทั้งนั้นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเช็คอินแนวธรรมชาติ ริมน้ำ และภูเขา เราบอกได้เลยว่าสุดปังค่ะ 

จุดเที่ยว จังหวัดมุกดาหาร สถานที่สวยและทับใจ

จังหวัดมุกดาหาร
  • อ่างเก็บน้ำห้วยสิงห์  เป็นที่เที่ยวสายธรรมชาติ ที่คอสายนี้ห้ามพลาด โดยมากับเพื่อนหลายๆ คนเราต้องบอกเลยว่ายิ่งสนุกค่ะ เป็นการปิกนิกที่อบอุ่นมาก ยังมีจุดกางเต็นท์ไว้คอยบริการอีก และไม่ต้องห่วงเรื่องห้องน้ำ ที่นี่มีห้องน้ำที่สะอาดไว้บริการนักท่องเที่ยวแบบอย่างดีเลยค่ะ และด้านความปลอดภัยก็มีเจ้าหน้าที่ป่าไม้คอยซัพพอตคุณตลอด 24 ชั่วโมง เก็บประเป๋ามาทุกอย่างเดียว  มานั่งปิ้งย่างดูดาวเป็นบรรยากาศที่ดีไปอีกแบบเลยค่ะ
จังหวัดมุกดาหาร
  • สะพานมิตรภาพไทย – ลาว   เป็นแลนมารค์ที่คนชอบมาเลยค่ะที่นี่ เป็นสะพานที่เชื่อมต่อไทยลาวที่สวย และบริเวณนั้นคุณยังสามารถมานั่งทาน อาหารปูเสื่อหรือออกกำลังกายได้อีกด้วยค่ะ ส่วนใครไม่ชอบการนั่งทาน จะนั่งทานที่ร้านอาหารก็ได้ค่ะเพราะเขามี ให้คุณได้เลือกหลายร้าน มีทั้งอาหารพื้นเมืองของจังหวัดที่ขึ้นชื่อ ดังในเรื่องความอร่อย และยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งได้เห็นบรรยากาศที่สวยงามมากเลยค่ะ 
จังหวัดมุกดาหาร
  • ภูมโนรมย์ เป็นที่เที่ยวใน จังหวัดมุกดาหาร ที่ยังไงก็ต้องแวะมาเลยค่ะที่นี่ เขาว่ากันว่าหากมาถึงมุกดาหารแล้วไม่แวะก็จะท่ากับว่าคุณมาไม่ถึงแน่นอนค่ะ เป็นวัดที่สวยงามมาย จุดเด่นคือมีรูปปั้นพญานาคอยู่ทำให้เรามองเห็นได้ตั้งแต่ไกลๆ เพราะมีขนาดใหญ่มากนั่นเองค่ะ ส่วนในที่จอดรถก็มีหลายที่ ไม่ต้องกังวลค่ะ ยังเป็นจุดชมวิวของจังหวัด ที่สวยงามอีกด้วยนะค่ะ

เป็นคนไทยหากมั่วแต่ไปเที่ยวต่างประเทศอาจจะพลาดที่เที่ยวในไทยที่สวยไปเลยนะค่ะ จังหวัดมุกดาหารเป็นจังหวัดที่มีที่เที่ยวเยอะที่เรานำเสนอเลยค่ะ ว่าประทับใจจริงๆ ในการมาเที่ยวและการใช้วันหยุดยาวที่นี่ คืออธิบายแล้วยังรู้สึกว่าสวยขนาดนี้ใครสายเที่ยวอยู่แล้ว ก็ยิ่งต้องไปให้ได้เลย  ในหนึ่งปีมีวันหยุดไม่กี่วันวางแผลนให้ครบนะค่ะจะได้ เป็นการท่องเที่ยวที่ง่ายขึ้นด้วยค่ะ และห้ามพลาด boss369 คาสิโนออนไลน์ยอดนิยม เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย สมัครทันที รับฟรีเครดิต ฝากถอน รวดเร็ว

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts