เที่ยวเขาใหญ่

จะปีใหม่ไทยแล้วหาที่เที่ยววันหยุดพักยาวกันได้หรือยังค่ะ สถานที่เที่ยวในประเทศไทยมีหลายที่ไม่ว่าจะเป็นทะเล น้ำตก ภูเขาแต่ละที่สวยและมีความประทับใจแน่นอนค่ะ แต่เราอยากให้คุณได้ เที่ยวเขาใหญ่ เป็นสถานที่เที่ยวที่ขึ้นชื่อและโด่งดังในเรื่องของความสวยและบรรยากศมากค่ะ เห็นแบบนี้แล้ว หากไม่แวะเที่ยวเขาใหญ่คุณจะต้องเสียใจแน่นอนเลยค่ะ เพราะที่เที่ยวของเขาขึ้นชื่อติดอันดับหนึ่งหลายที่เราอยากให้คุณได้มาเลยค่ะ 

มาแล้วต้องแวะ เที่ยวเขาใหญ่ มีแต่ความประทับใจ 

 เที่ยวเขาใหญ่
  • อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่  ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพที่เราแนะนำค่ะ มาแล้วต้องแวะเลย เลยค่ะที่นี่แล้วคุณจะได้สูดอากาศดีๆ แบบเต็มปอดเลยละค่ะ เป็นการมาเที่ยวที่ได้ความเป็นธรรมชาติและความประทับใจดีๆ กลับบ้านแน่นอนค่ะ  น้ำตกใส ที่ทำให้คุณสดชื่นและลืมเรื่องราวความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานได้ดีเลยค่ะ 
 เที่ยวเขาใหญ่
  • ทุ่งทานตะวัน ไร่มณีศร การเที่ยวที่เหมาะกับช่วงหน้าหนาวมากค่ะที่นี่เพราะดอกทานจะวันจะโตเต็มที่สีสันของดอกทานตะวันก็สวยไม่แพ้ทุ่งดอกไม้ที่อื่น ห่างจากอยุธยาแห่งชาติเขาใหญ่ไม่ถึง 17 กิโลเตรเองค่ะ เที่ยวที่นี่แล้วรู้สึกสบายตา ด้านข้างล้อมรอบไปด้วย ต้นไม้สีเหลืองอร่ามส่งความสวยได้ดีมากเลยค่ะ 
 เที่ยวเขาใหญ่
  • ฟาร์มโชคชัย ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นที่เที่ยวที่ได้ความประทับใจได้ดีมากเลยค่ะที่นี่มาแล้ว แวะเที่ยวเขาใหญ่ให้ครบนะค่ะ ที่นี่ก็เป็นที่สวยที่คุณจะต้องรีบเลี้ยงรถแวะเลยค่ะ เป็นแหล่ง โคนมวัวที่ให้คุณได้ศึกษาอีกด้วย รับรองว่าโดนใจเด็กๆ และนอกจากนี้ยังมีการบริการที่พักสวยๆ ให้คุณได้ใช้บริการอีกด้วยค่ะ

หากคุณได้แวะเที่ยวเขาใหญ่ ไม่มีทางที่จะทำให้คุณผิดหวังแน่นอนค่ะเป็นการมาเที่ยวเขาใหญ่ที่มีเรื่องราวดีๆ ให้คุณจดจำได้ดีเลยค่ะ การมาเที่ยวที่นี่นอกจากเป็นการมาเที่ยวที่จะช่วยบำบัดจิตใจ ยังได้ความรู้และการพัฒนาให้กับเด็กๆ ได้อีกด้วยนะค่ะ เป็นทริปที่เหมาะกับครอบครัว เพื่อน หรือกับคู่รักก็ได้ค่ะ และอย่าพลาด boss369 คาสิโนออนไลน์ยอดนิยม สมัครทันที รับฟรีเครดิต ฝากถอน รวดเร็ว เดิมพันง่าย รวยไว แน่นอน

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts