ที่เที่ยวหน้าร้อน

ตอนนี้เพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหา ที่เที่ยวหน้าร้อน กันอยู่หรือป่าวค่ะ เรามีที่เที่ยวดีๆ มาแนะนำที่เรารับรองได้เลยว่าคุณได้มาแล้วคุณจะต้องร้องว๊าวแบบถูกใจแน่นอน แต่ละสถานที่สวยน่าแวะทั้งนั้นเป็นอะไรที่แบบฟินมากค่ะรับรับรองได้เลยว่าคุณจะต้องถูกใจ มารับอากาศดีๆ ท่ามกลางความเป็นธรรมชาติที่หาจากที่อื่นไม่ได้แล้ว เป็นการมาเที่ยวที่จะทำให้คุณมีความทรงจำดีๆ

ที่เที่ยวหน้าร้อน เที่ยวที่ไหนให้สนุก

ที่เที่ยวหน้าร้อน
  •  เกาะไม้ท่อน ภูเก็ต  เป็นที่เที่ยวยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ไปแล้วค่ะที่นี่เป็นที่ผ่อนคลายในช่วงหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี มีทั้งโรงแรม ร้านอาหารไว้คอยตอนรับนักท่องเที่ยวอีมากมายคุณไม่ต้องกังวลเลยในเรื่องของที่พัก แวะมาที่นี่จะได้พักที่ทะเลสวยๆ มีหาดทรายสีขาว และที่พักเงียบๆ ยิ่งหน้าร้อนแบบนี้ห้ามพลาดเลยค่ะ 
ที่เที่ยวหน้าร้อน
  • เกาะหลีเป๊ะ สตูล เป็นเกาะที่สวยแห่งอันดามัน ที่ขึ้นชื่ออีกที่ที่เราขอแนะนำ การเดินทางอาจจะต้องเดินทางนานสักหน่อย แต่พอได้มาถึงก็ลืมความเหนื่อยไปเลยค่ะ อุดมสมบูรณ์ไปด้วย ปะการังที่มีความสมบรูณ์ และปลาเล็กปลาน้อยที่ว่าชวนให้เราได้เห็นถึงความสวยงามเลยค่ะที่นี่ มาแล้วนึกว่าอยู่บนสวรรค์จริงๆเลยค่ะที่นี่ 
ที่เที่ยวหน้าร้อน
  • เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ที่เที่ยวหน้าร้อน ที่คุณจะต้องเก็บที่นี่เป็นตัวเลือกเลยค่ะเพราะการมาเที่ยวที่นี่จะทำให้คุณได้สัมผัสความสวยแบบเต็มที่ และยังมีกิจกรรมอย่าง ฟูลมูนปาร์ตี้ ที่ทำให้นักท่องเที่ยวถูกใจที่ได้เลือกมาเกาะนี้ ทั้งสนุก ทั้งมันส์ เป็นที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวชาวติชาติได้รู้จักและเลือกมาที่นี่กันมากนั่นเองค่ะ 

ที่เที่ยวหน้าร้อน ที่คุณจะพลาดไม่ได้เลย รีบเก็บกระเป๋ามาเช็คอินกันดีกว่าค่ะ แต่ละที่สวยจนคุณลืมไม่ลงแน่นอน ลางานหลายๆ วันเพื่อเลยนะค่ะเพราะมาแล้วจะไม่อยากกลับ ที่เที่ยวครบๆ แบบนี้ แต่ละจังหวัดไม่ได้มีแค่เกาะสวยยังมีสถานที่ชวนให้คุณเที่ยวอีกเยอะไม่ว่าจะเป็น น้ำตก จุดชมวิว ภูเขา มาแล้วก็แวะให้ครบเลยค่ะ และอย่าพลาด สล็อต ค่าย pg ที่ดีที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts