มาเที่ยว จังหวัดสิงห์บุรี กันดีกว่าค่ะเพื่อนๆ ที่เที่ยวที่ทำให้คุณถูกใจอย่างแน่นอน การเดินทางแม้จะต้องใช้เวลาเดินทางไกลแค่ไหน แต่หากเดินทางโดยถึงจุดมุ่งหมายแล้ว ก็ทำให้คุณหายเหนื่อยได้แบบปลิดทิ้งเลยค่ะ ทริปนี้คุณต้องสนุกและเป็นทริปที่ดีที่สุด หากดูรีวิวจากทางเราให้จบก่อนเรารับรองได้เลยว่า จะไม่มีสะดุด ติดขัด พร้อมแล้วเช็คลิตส์ไปพร้อมกันเลยค่ะ จะได้ไม่เสียเวลา

แหล่งที่เที่ยว จังหวัดสิงห์บุรี สถานที่สวยและประทับใจ

จังหวัดสิงห์บุรี
  • ตลาดไทยย้อนยุคบ้านระจัน ที่เที่ยวสุดย้อนยุคที่ทำให้คุณระลึกไปถึงอดีตในช่วง ยุคบางระจัน หรือสมัยกรุงศีอยุธยานั่นเองค่ะ ที่นี่เขามีบริการเช่าชุดไทย ชุดละ 50-100 บาท ส่วนของโบราณก็มีให้คุณช็อปเยอะมากทั้ง ร้านอาหาร ขนม พ่อค้าแม่ค้าที่นี่เขาใส่ชุดไทยกันหมดค่ะ เพื่อให้เข้าบรรยากาศ แต่หากได้มาอยากให้แวะค่ะ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้เห็นความโบราณเหลืออยู่ด้วยค่ะ
จังหวัดสิงห์บุรี
  • อนุสาวรีย์วีรชนค่ายบางระจัน  จุดเช็คสำคัญของจังหวัด ใครได้มาก็ต้องแวะที่นี่  ได้ระลึกถึงค่ายบางระจันทร์ ในสมัยก่อนเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่สำคัญของประเทศไทย  ในการสู้รบกับพม่า และไม่เคยที่จะกลัวความตายของแค่ปกครองแผ่นดินไทยให้กับลูกหลาน จนถึงปัจจุบันนี้ เรื่องราวดีๆ แบบนี้เราควรช่วยกันระลำถึง สอนไปยังรุ่นลูกรุ่นหลานด้วยนะค่ะ 
จังหวัดสิงห์บุรี
  • โบสถ์ต้นโพธิ์ วัดไทร เป็นวัดที่มีความเก่าแก่ที่สุดในจังหวัดสิงห์บุรีค่ะที่นี่ วัดที่ยังเหลือที่ให้ผู้คนได้ไปกราบไหว้ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคล ที่นี่ได้ถูกต้นโพธิ์ปกคลุม ทำให้แม้ไม่มีหลังคาเหลืออยู่แล้ว ก็ยังเป็นที่ให้คนเข้ามากราบไหว้ได้อยู่ มาที่แล้วได้สัมผัสกับวัดที่มีความโบราณ เป็นอีกสถานที่ ที่เราขอแนะนำเลยค่ะ มาแล้วยังไงก็ต้องแวะให้ได้นะค่ะ

แหล่งที่เที่ยวจังหวัดสิงห์บุรียังมีอีกเยอะที่อยากให้คุณได้มาสัมผัสเรารับรองได้ว่า ทริปนี้ของคุณสนุกและเป็นการมาเที่ยวที่สนุกแน่นอนค่ะ การมาพักผ่อนต้องวางแผนไว้เลย ในเรื่องของการจองที่พัก เที่ยวบิน หรือการเดินทางโดยใช้รถยนต์ต้องตรวจสอบให้ดีก่อน จะได้ไม่แห้วกลางทางกันค่ะ มาแล้ว หาคาเฟ่สวยๆ แวะอีกสักทีสองที จะได้รูปสวยๆ เพื่อด้วยค่ะ  และอย่าพลาด มาเก๊า888 เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนง่าย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts