ภูเก็ต

หลายคนกำลังมองหาที่เที่ยวสวยๆ กันอยู่แต่ก็ตัดสินใจไม่ถูกสักที่ว่าจะไปที่ไหน วันนี้เราแนะนำจังหวัดนี้ค่ะ ภูเก็ตน่าเที่ยว มาบทความนี้เป็นตัวเลือกให้คุณได้ดีแน่นอน อยากมาเที่ยวที่เที่ยวสวยๆ ก็ต้องวางแผนเตรียมตัวให้พร้อมก่อนด้วยค่ะเพื่อการเดินทางที่ดี เรารับรองได้เลยว่าทริปนี้คุณปังแน่นอน ปังทั้งความสนุก ปังทั้งราคา วางแผนดีๆ รับรองได้ราคามิตรภาพเลยละค่ะ 

จังหวัด ภูเก็ตน่าเที่ยว และน่าสนใจ สถานที่มีแต่ความประทับใจ

ภูเก็ตน่าเที่ยว
  • หาดป่าตอง  เป็นหาดที่คนนิยมเดินทางมามากที่สุดและเป็นหาดาที่สวยที่สุดในจังหวัด ใครจะเล่นน้ำ นอนอาบน้ำ ดูปะการังที่นี่มีครบจบ ความสวยที่มีนักที่องเที่ยวเดินทางมาไม่เคยขาดสายทั้งชาวต่างชาติคนไทย รอบๆ มีร้านอาหารคอยบริการ ใครที่ตั้งใจมากินอาหารทะเลสดๆ เรารับรองได้เลยว่าสดสะอาดน้ำจิ๋มอร่อยทุกร้านเลยค่ะเราแนะนำ
ภูเก็ตน่าเที่ยว
  • ย่านเมืองเก่าโบราณ อาคารชิโนโปรตุกีส เป็นที่ท่องเที่ยวที่สำคัญเช่นกัน ที่นี่มีความโบราณที่ตกแต่งออกทางยุโรป ถูกสร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 พอได้มาที่นี่แล้วเหมือนอยู่คนละโลกเพราะการออกแบบของเขาน่าจดจำมากเลยค่ะ มีแต่ที่สวยๆ  และยังมีของขาย ของฝากให้คุณเลือกซื้อกลับบ้านได้อีกด้วยนะค่ะ  แวะมาที่นี่ได้ที่ถ่ายรูปสวยๆ เต็มเลยค่ะ 
ภูเก็ตน่าเที่ยว
  • จุดชมวิวเขารัง  ที่นี่เป็นที่สวยที่สุดในจังหวัดภูเก็ตเลยค่ะ หากใครเอารถมาก็สามารถนำขึ้นไปด้วยได้  ขึ้นมาแล้วได้เห็นวิว 360 องศา เป็นอะไรที่สวยงดงามมากลเยค่ะ หากมาช่วงพระอาทิตย์กำลังจะตกดินต้องบอกเลยว่าฟินมากๆ เห็นไหมค่ะ ว่าภูเก็ตน่าเที่ยวมาก  ที่นี่มีแต่ความประทับใจ คุณเห็นความเป็นอยู่ของเมืองนี้ได้แบบทั่วสายตาเลยค่ะ 

เป็นอย่างไรกันบางค่ะกับการรีวิวจังหวัดภูเก็ตน่าเที่ยว ตอบโจทย์ผู้อ่านไหมค่ะ เรารับรองว่าที่นี่มีแต่เรื่องราวที่สร้างความประทับใจ หากได้มาเที่ยวแล้วจะต้องติดใจ และทริปหน้าเราก็รับรองได้เลยว่าคุณต้องร้องมาอีก นอกจากที่นี่ยังมีที่เที่ยวอีกหลายที่รอคุณอยู่ค่ะ เรารับประกันได้เลยว่าเลิศทั้งบรรยากาศ อาหาร รอยยิ้มของคนที่นี่ และที่สำคัญค่าครองชีพของเขาไม่แพงด้วยนั่นเองค่ะ และอย่าพลาด PG slot สล็อตออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts