พิกัดเที่ยวลาว

เพื่อนๆ คนไหนที่เที่ยวในประเทศไทยครบหมดแล้ว และกำลังมองหาที่เที่ยวต่างประเทศ แต่ก็ติดที่ว่ามีงบไม่เท่าไร เรามีที่เที่ยวใกล้ๆ บ้านเราอย่างประเทศลาวมาแนะนำค่ะ เพราะที่นี่มีเที่ยวเยอะมาก แต่ละที่สวยๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นแหล่งที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรม แหล่งที่เที่ยวทางธรรมชาติที่ครบจบเลยค่ะ รับรองว่า:  พิกัดเที่ยวลาว เยอะมาก สถานที่เที่ยวสวยที่คุณต้องประทับใจ เดินทางไม่ไกลแนะนำมาที่เที่ยวที่นี่ก่อนค่ะ

รีวิว พิกัดเที่ยวลาว ทริปนี้คุณต้องชอบแน่นอน

พิกัดเที่ยวลาว
  • ประตูไซ เป็นแลนด์มาร์กที่สำคัญของประเทศลาวเลยค่ะที่นี่ มาแล้วต้องแวะสถานที่สวยคนไทยนิยมเดินทางมาเช็คอินกันมากที่สุด  เป็นสถานที่ระลึกของคนที่นี่ ในช่วงที่ก่อเกิดสงคราม เป็นจุดเด่นในเรื่องของสถาปัยกรรม สวยงามมากคล้ายกับภาพวาดสื่อสารออกมาเป็นรูปแบบปูน มีความคล้ายกับประตูของฝรั่งเศส แม้ไม่ต้องเดินทางไกลก็มีความรู้สึกเหมือนอยู่ต่างประเทศ
พิกัดเที่ยวลาว
  • พระธาตุหลวง  เป็นสถานที่เที่ยวที่ได้รับความสนใจอีกที่เลยค่ะ ใครได้มาแล้วก็ต้องแวะมานะค่ะ มากราบไหว้เพื่อความเป็นสิริมงคล เป็นเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่ถูกจารึกขึ้นเป็นที่สำคัญของในไทยเลยค่ะ  ที่นี่จัดเป็นศูนย์รวมจิตใจ ของคนที่นี่เลยค่ะ สถานที่สวยที่เราการัตตรีว่ามาแล้วต้องได้รับความประทับใจ
พิกัดเที่ยวลาว
  • น้ำตกตาดกวางสี เป็นน้ำตกที่สวยที่สุด และเป็นแหล่งที่เที่ยวแนวธรรมชาติที่สวยมากที่สุดของประเทศลาวเลยค่ะ  มีความสูงถึง 700 เมตร หากจะเทียบเหมือนตึก 2 ชั้น น้ำใสมากมีทั้งต้นไม้ใหญ่และต้นไม้เล็ก ใครเหนื่อยอยู่เดินทางมาสัมผัส รับรองได้บรรยากาศดีๆ แบบเต็มที่เลยค่ะ   พิกัดเที่ยวลาวที่เราแนะนำเลยค่ะ

พิกัดเที่ยวลาว ที่เราแนะนำเลยค่ะที่นี่ อยากเที่ยวต่างประเทศแนะนำที่เที่ยวใกล้ๆ เดินทางไม่เท่าไรก็ถึงแล้วแถมได้บรรยากาศดีด้วย ทริปประหยัดที่คุ้มมาก คนประเทศนี้น่ารัก การเป็นอยู่เรียบง่าย และค่าครองชีพไม่แพง จะหาซื้อของฝากก็คุ้มแล้วค่ะ ได้ของงบราคาน่ารักไปฝากคนที่บ้านอีกด้วยเป็นการมาพักผ่อนที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีอีกที่เราแนะนำเลยค่ะที่นี่ และอย่าพลาด slot game 666 สล็อตคุณภาพ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนสะดวก เล่นได้ทุกเวลา

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts