เราต้องบอกก่อนเลยว่าจังหวัดมุกดาหาร เป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อในเรื่องราวของริมฝั่งของน้ำโขง ที่ถือว่าเป็นประตูแห่งสู่อินโดจีน และยังอยู่ติดกับประเทศลาวอีกด้วยค่ะ มีแม่น้ำกันเพียงเท่านี้ก็ข้ามผ่านได้แล้ว และยังเป็นเส้นทางที่คุณจะเดินผ่านไปยังเมืองดาลัด ของประเทศเวียดนามได้ด้วยค่ะ คุณไม่ต้องห่วงเลยว่า จุดเช็คอินมุกดาหาร จะไม่ถูกใจ เรารับปะกันว่าจุดเช็คอินแต่ละที่มีเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้คุณได้แน่นอนค่ะ 

จุดเช็คอินมุกดาหาร แหล่งที่เที่ยวครบจบให้คุณได้แวะมา

จุดเช็คอินมุกดาหาร
  • ภูผาเทิบ เป็นสถานที่สำคัญของจังหวัดมุกดาหารโดยภายในมีที่เที่ยวให้นักท่องเที่ยวได้แวะหลายที่ และมีไฮไลท์ อย่างประติมากรรมของกลุ่มหินให้คุณได้เห็นและศึกษาความเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ ในลานกว้างมีหินที่วางซ้อนกันๆ คล้ายเป็นสวนหินที่ดูแล้วสวยและแปลกตาดีค่ะ อยากให้คุณได้แวะมาที่นี่รับรองว่าได้บรรยากาศที่ดีอีกด้วย
จุดเช็คอินมุกดาหาร
  • จุดชมวิวสะพานมิตรภาพไทยลาว 2  เป็นสะพานเชื่อมต่อกับประเทศลาวมีจุดชมวิวหลายที่และที่สำคัญสวยด้วยค่ะ เป็นจุดชมวิวที่คุณเลือกมาพักผ่อนหย่อนใจได้ เพราะบริเวณล้อมๆ ยังมีร้านอาหารที่นั่งทานแบกะดิน เช่นร้านหมูกระทะ หมูจุ่มและส้มตำ ให้คุณนั่งทานแบบบรรยากาศชิลๆ  อีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมีแลนด์มาร์ก คือรูปปั้นพญานาคอีกด้วย
จุดเช็คอินมุกดาหาร
  • ตลาดอินโดจีน เป็นจุดเช็คอินมุกดาหารที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวขาช็อปเลยค่ะไม่ว่าจะอยากได้อะไรที่นี่ก็มีครบจบ เป็นแหล่งรวมสินค้าของประเทศเพื่อนบ้านที่ให้คุณได้ช็อปเป็นของฝากแบบเลือกไม่ถูกเลยค่ะมาที่นี่ มีทั้งเสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า และของกินต่างๆ มากมาย นอกจากนี้มีสินค้าประจำจังหวัดอย่าง ผ้าไหม ผ้ามัดหมี่ให้คุณได้เลือกช็อปอีกด้วยค่ะ

จุดเช็คอินมุกดาหา ร เป็นยังไงบางค่ะ ถูกใจเพื่อนๆ ไหมเรารับรองว่าหากเพื่อนๆ เดินทางมาที่นี่ไม่มีคำว่าผิดหวังเพราะเรารีวิวตรงปก ไม่แต่งสีเพิ่มแน่นอนค่ะ เราอยากให้ทริป นี้ของเพื่อนๆ  เป็นทริปที่ประทับใจและมีเรื่องราวดีๆ สำหรับจังหวัดนี้    เดินทางมาไกลแล้วก็ต้องแวะที่เที่ยวดังๆให้ครบเพราะโอกาสที่จะได้มาคงไม่บ่อยแต่ก็อย่างลืมแวะคาเฟ่ของจังหวัดนะค่ะเพราะได้ยินมาว่าของเขาเด็ดๆ ทั้งนั้น และห้ามพลาด สล็อต ค่าย pg ที่ดีที่สุด เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไว มีรางวัลมากมาย เล่นได้ทุกเวลา

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่


Similar Posts