ที่พักหลวงพระบาง

ที่พักหลวงพระบาง เป็นจุดมุ่งหมายที่หลายๆคนอยากจะมาพักผ่อนกัน เนื่องด้วยเป็นประเทศที่เดินทางได้สะดวก อยู่ไม่ไกลจากไทยเลย แล้วยังพูดภาษากันรู้เรื่องโดยที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษ ถ้าหากว่าใครที่วางแผนว่าจะมาเที่ยวอยู่ในหลวงพระบางกัน วันนี้จะมาแนะนำที่พักยอดฮิต รับรองว่าดีและคุ้ม ได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่ดีแน่นอน อีกทั้งยังเป็นเมืองมรดกโลกที่ต้องไม่พลาดในการเดินทางมากันสักครั้ง 

แนะนำ 4 ที่พักหลวงพระบาง ยอดนิยมที่ต้องไม่พลาด 

อันดับที่ 1 Kiridara Luang Prabang นับว่ามีความเก๋ เต็มไปด้วยการตกแต่งที่มาในแบบร่วมสมัย ทำให้สัมผัสถึงวัฒนธรรมของประเทศนี้ได้เป็นอย่างดี มีห้องให้ได้เลือกหลายแบบ มีทั้งวิวสวน วิวภูเขา วิวเมือง มีให้นั่งชิลกันด้วยตรงระเบียง จะเห็นถึงสระว่ายน้ำ พร้อมกับการบริการหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการปั่นจักรยาน ที่สามารถชมได้ชมทั้งเมือง มีฟิตเนส มีให้ทำสปากันด้วย เรียกว่าครบครันทุกความต้องการ

ที่พักหลวงพระบาง

อันดับที่ 2 Maison Dalabun  Hotel เป็นที่พักอีกแห่งที่สวยมาก ออกแบบมาเป็นสไตล์บูทีค เต็มไปด้วยสระบัว อยู่ในเมืองแต่ว่าไม่วุ่นวาย เหมาะกับการมาพักผ่อนมาก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้พร้อม มีอาหารรสชาติอร่อย มีบริการในด้านต่างๆอย่างเช่นสปา 

ที่พักหลวงพระบาง

อันดับที่ 3 Mekong Riverview Hotel ภูมิใจนำเสนอมาก เนื่องจากว่าจะเห็นริมแม่น้ำโขง ตกแต่งให้มาในรูปแบบที่ร่วมสมัย มีความโรแมนติก จะเห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินในยามเย็นด้วย แล้วไม่พลาดที่จะล่องเรือกันในช่วงบ่ายของแต่ละวัน 

ที่พักหลวงพระบาง

อันดับที่ 4 The Belle Rive Boutique Hotel จะเห็นวิวแม่น้ำโขง อยู่ทำเลดี มาในสไตล์โคโลเนียลสีฟ้าขาวสบายตา เต็มไปด้วยวัฒนธรรม สัมผัสได้ถึงความเป็นเมืองเก่า 

ที่พักหลวงพระบาง บรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่ได้สัมผัส มีความสวยงามในทุกที่พัก ที่เต็มไปด้วยการบริการที่ดี มีสไตล์ห้องพักที่ต่างกันออกไป แต่อยู่ในย่านทำเลที่ดีในการเดินทางเที่ยวรอบเมือง 
ที่พักหลวงพระบาง จากที่แนะนำมา ทุกท่านสามารถไปใช้บริการได้ รับรองว่าจะประทับใจ และมีความสุขกับการมาเที่ยวพักผ่อน และขอแนะนำ ufa99999  เล่นคาสิโน กับเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่น ทางเข้าฟรีเครดิต เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts