ท่องเที่ยวตามรอยวง bts

ท่องเที่ยวตามรอยวง bts เป็นการท่องเที่ยวในรูปแบบของติ่งที่ชาวอาร์มี่ไม่ควรพลาดอย่างแรง ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวตามรอยบ้านเกิดหนุ่ม ๆ บีทีเอสในแต่ละแห่งมีความเด่นในเรื่องของบรรยากาศแบบธรรมชาติที่จะทำให้อาร์มี่อย่างเราได้มีโอกาสในการพักผ่อนอย่างเต็มที่อีกด้วย 

ท่องเที่ยวตามรอยวง bts กับการเที่ยวแบบฉบับติ่งดีอย่างไร

ท่องเที่ยวตามรอยบ้านเกิดวง bts มีข้อดีตรงที่ว่าเป็นการท่องเที่ยวตามแบบฉบับติ่งที่ทำให้เราได้มีโอกาสในการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมกับยังได้เก็บภาพสวย ๆ และบรรยากาศดี ๆ เอาไว้เป็นที่ระลึก อีกทั้งบางสถานที่ท่องเที่ยวยังมีกิจกรรมในแบบที่หลากหลายอย่างให้เหล่าอาร์มี่ได้ร่วมสนุกสนานอย่างเต็มที่อีกด้วย 

ท่องเที่ยวตามรอยบ้านเกิดวง bts มีที่ไหนที่น่าไปบ้าง

ท่องเที่ยวตามรอย มีหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเลยทีเดียว และยังได้มีโอกาสในการสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน  อีกทั้งยังมีความเด่นตรงที่มีวิวสวย ๆ ที่ทำให้เหล่าอาร์มี่ได้มีโอกาสในเก็บภาพสวย ๆ เอาไว้ก็คนที่ระลึกอย่างนั้นเอง ดังนั้นสถานที่ท่องเที่ยวตามรอยบ้านเกิดของหนุ่ม ๆ บังทันที่น่าไปเที่ยวที่สุดก็มีดังนี้ 

ท่องเที่ยวตามรอยวง bts

อิลซาน  บ้านเกิดของ RM สำหรับเมืองอิลซานตั้งอยู่ไม่ห่างไกลจากเมืองกรุงโซลมากนักจึงทำให้เราสามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวกสบายมากที่สุด และยังมีความเด่นตรงที่มีสถานที่สวย อีกมากมายให้เราได้มีโอกาสในการพักผ่อนหย่อนใจ ไม่น่าจะเป็นทะเลสาบอิลซาน (Ilsan Lake Park) สวนสาธารณะที่มีทะเลสาบเทียมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่มีความเหมาะสมกับการเซลฟี่รูปภาพเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

ที่กวาชอน บ้านของพี่จิน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีระยะทางที่ไม่ไกลจากกรุงโซลเช่นเดียวกันจึงทำให้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกนั้นเอง และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวในแบบหลากหลายและมีความน่าสนใจมากมาย เช่น พิพิธภัณฑ์ และ Seoul Grand Park Zoo สวนสัตว์แห่งแรกของเกาหลี สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1909 จึงทำให้ได้สัมผัสกับการท่องเที่ยวที่แปลกใหม่และได้พบกับจุดถ่ายรูปสวย ๆ อย่างมากมายอีกด้วย

จังหวัดแทกู

จังหวัดแทกู บ้านเกิดของ Suga & V เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดรองเป็นอันดับ 4 ของเกาหลีใต้ และเป็นเมืองธุรกิจที่มีแหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่มีชื่อเสียงอย่างมากมายอีกด้วย 

กวางจู บ้านของ J-Hope  จะตั้งอยู่บริเวณของทางด้านตะวันตกเฉียงใต้ของทางประเทศเกาหลีใต้ที่มีจุดเด่นตรงที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่มากมายหลายแห่งเลยทีเดียว พร้อมกับยังเป็นแหล่งรวมร้านอาหารชื่อดังเอาไว้มากมายที่ให้เราได้มีโอกาสในลิ้มลองอาหารเกาหลีรสชาติอร่อย ๆ อีกมากมายอีกด้วย และอย่าพลาด จีคลับ168  เว็บพนันออนไลน์อันดับหนึ่งและมีผู้ใช้บริการมากที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนรวดเร็ว

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts