ที่พักจังหวัดเชียงราย

ที่พักจังหวัดเชียงราย มีเสน่ห์ในเรื่องของที่พักที่มีความหลากหลายเลยก็ว่าได้ที่ทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนได้มีโอกาสในการเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดได้อย่างเต็มที่นั้นเอง อีกทั้งที่พักบางแห่งยังมีการเพิ่มเติมสิ่งที่เป็นการอำนวยในเรื่องของความสะดวกสบายที่ครบครันอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำที่พักในจังหวัดเชียงรายที่น่าไปที่สุดโดยมีรายละเอียดดังนี้

ที่พักจังหวัดเชียงราย กับการดื่มด่ำกับธรรมชาติ

ที่พัก บางสถานที่มีการตกแต่งให้มีความสวยงามและมีความเป็นเอกลักษณ์ที่มากที่สุด และมีการเพิ่มเติมบรรยากาศดี ๆ เข้าไปร่วมด้วยที่จะช่วยให้เราได้มีโอกาสในการดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ดีและมีความบริสุทธิ์อีกด้วย

ที่พักจังหวัดเชียงราย มีที่ไหนบ้าง

ถือว่ามีสถานที่พักผ่อนในแบบที่หลากหลายเลยก็ว่าได้จึงทำให้เราได้มีโอกาสในการพักผ่อนอย่างเต็มที่นั้นเอง นอกจากนี้ยังมีความเด่นในเรื่องของการเดินทางไปกลับได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย ดังนั้นที่พักในจังหวัดเชียงรายที่น่าไปที่สุดก็มีดังนี้

ที่พักจังหวัดเชียงราย

Hi Chiangrai Hotel เป็นที่พักใจกลางเมืองเชียงรายที่มีการตกแต่งในสไตล์ธรรมชาติที่น่าไปพักผ่อนมากที่สุด พร้อมกับบริเวณพื้นที่ใกล้เคียงยังมีร้านอาหาร คาเฟ่ และรวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งที่มากมายอีกด้วย

ที่พักจังหวัดเชียงราย

Sann Hotel เป็นที่พักที่มีความสวยงามในแบบที่ไม่เหมือนใคร พร้อมกับยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบครันที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำ และบาร์นั่งดื่มเอาไว้บริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย

ที่พักจังหวัดเชียงราย

The Riverie by Katathani เป็นที่พักที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก และมีที่พักที่หลากหลายแบบให้นักท่องเที่ยวได้มีโอกาสได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังเป็นที่พักที่มีความเหมาะสมกับการพาคนพิเศษมาฮันนีมูนอีกด้วย

Le Meridien Chiang Rai Resort เป็นที่พักที่อยู่ติดริมแม่น้ำที่มีการตกแต่งในสไตล์ธรรมชาติที่เน้นความสะดวกสบายที่สุด พร้อมกับยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างหลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำ สปา และห้องจัดงานเลี้ยงและงานประชุม พร้อมกับยังมีวิวสวย ๆ ให้เราได้เก็บภาพเป็นที่ระลึกอีกด้วย

Eat Sleep Cafe & Bed เป็นสถานที่พักในสไตล์อบอุ่นที่มีความสบายตา พร้อมกับยังมีคาเฟ่เล็ก ๆ ใกล้ที่พักให้นักท่องเที่ยวได้มีโอกาสในการพักผ่อนอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นเรื่องวิวทิวทัศน์รอบ ๆ ที่มีความสวยงามอีกด้วย

เดอ ฮัก โฮเทล เชียงราย (De Hug Hotel) เป็นที่พักในสไตล์แบบโมเดิร์นที่มีความสะอาดเป็นอย่างมาก จึงทำให้เหมาะสมกับการมาพักผ่อนมากที่สุด อีกทั้งยังเป็นที่พักที่ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวณที่พักแบบครบครันอีกด้วย

และอย่าพลาด scg9 เว็บพนันออนไลน์ดีที่สุด สมัครพร้อมรับสูตรบาคาร่า บริการดีฟรีเครดิต มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts