หาดไม้ขาว

หาดไม้ขาว เป็นสถานที่น่าท่องเที่ยวไม่แพ้ที่อื่นแน่นอน เนื่องจากว่าเป็นชาดหาดที่มีสีขาว เนื่องจากว่ามีทรายละเอียดมาก พร้อมที่จะให้เหยียบแบบนุ่มเท้า อักทั้งยังอยู่ใกล้กับสนามบินอีกด้วย ที่เป็นที่น่าท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ก็จะมีเครื่องบินบินผ่านตรงนี้อยู่เสมอ อีกทั้งยังสามารถที่จะถ่ายรูปเก็บไว้ได้แน่นอน ทำให้ไม่ผิดหวังในการมาเที่ยวครั้งนี้ นับว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ

หาดไม้ขาว พลาดได้อย่างไร ต้องมาให้ได้สักครั้ง

หาดไม้ขาว

อย่าพลาดเลยทีเดียวนะคะ เป็นสถานที่น่าสนใจ โดยเฉพาะคนในพื้นที่ต้องมาให้ได้กันสักครั้ง เพื่อมาถ่ายภาพวิวสวยกัน สามารถที่จะอัพรูปลงโซเชียลได้ด้วย เพื่อที่จะให้เพื่อนๆหรือคนอื่นเห็น แล้วอยากที่จะมาสัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง ที่แสดงให้เห็นถึงวิวที่มีความงดงามไม่แพ้ที่อื่นเลยทีเดียวค่ะ

หาดไม้ขาว

หาดไม้ขาวกับบรรยากาศที่ชิดกับเครื่องบิน

นอกกจากการท่องเที่ยวที่น่าสนใจแล้ว ยังมีการแสดงถุงภูมิปัญญาชาวบ้านเป็นอย่างมาก สำหรับคนในพื้นที่ที่ให้ความสนใจ คือการที่เรานั้นฝังทรายโรคในที่นี่นั่นเอง เพื่อที่จะเป็นการบำรุงร่างกายของเรา ให้หายจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ถือว่าเป็นสิ่งที่หลายคนไม่รู้และน่าสนใจเป็นอย่างมาก เราสามารถเรียนรู้ได้เป็นอย่างดี

หาดไม้ขาว

หาดไม้ขาวกับแสงตะวันยามเย็น ที่สุดแสนจะโรแมนติก

บรรยากาศของธรรมชาติที่แสนจะลงตัว กับการถ่ายภาพเก็บเป็นที่ระลึก หรือถ่ายเป็นความทรงจำที่ดีแห่งหนึ่งเลยทีเดียว ที่หลายๆท่านห้ามพลาดนะคะ อีกทั้งยังมีแสงถ่ายแบบธรรมชาติเป็นอย่างมาก ที่ถ่ายออกมาแล้วสวยแน่นอน โดยเราสามารถถ่ายภาพมุมสูงได้เช่นกัน เพื่อเก็บบรรยากาศที่แสนงดงามทุกเมื่อนั่นเอง

ห้ามพลาดเลยทีเดียว กบสถานที่น่าท่องเที่ยวขนาดนี้ ที่สร้างทั้งความประทับใจและน่าดึงดูดใจเลยทีเดียว พร้อมบรรยากาศที่แสนงดงามมากที่สุด ที่พร้อมจะให้ทุกคนได้มาสัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง แล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ เราเชื่อว่าทุกคนจะต้องสามารถมาได้ แล้วนำสถานที่ทรงคุณค่าแห่งนี้ไปบอกต่อ เพื่อเป็นการชวยให้คนได้มาเที่ยวกันนั่นเอง

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว และ หากคุณต้องการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติเรามีที่อีกสถานที่ ที่น่าสนใจมาเที่ยวกันกับ หาดจอมเทียน ที่ใกล้กรุงเทพมหานคร ไม่ว่าจะขึ้นเหนือล่องใต้อัพเดททริปท่องเที่ยวที่นี่

Similar Posts