ร้านกาแฟอยุธยา

เพื่อนๆ คนไหนที่เดินทางมาเที่ยวที่อยุธยากันบางค่ะตอนนี้ กำลังมองหา ร้านกาแฟอยุธยา เช็คอินอยู่หรือเปล่า เราบอกได้เลยว่ามาอ่านบทความจากทางเราจบ คุณจะไม่ลังเลยเลยว่า คุณจะมาไม่มาเรารับรองว่านอกจากที่เที่ยวที่นี่สวยแล้ว ร้านกาแฟยังน่านั่งมากอีกด้วยทั้งบรรยากาศ ทั้งรสชาติอาหาร เครื่องเมเราบอกได้เลยว่าครบจบ ในที่นี่ที่เดียว ราคาไม่แพงถูกใจแน่นอนค่ะ เรารับประกันเลย

พิกัดแหล่ง ร้านกาแฟอยุธยา สถานที่สวยเรารับประกัน 

ร้านกาแฟอยุธยา
  • รักษ์นา คาเฟ่  เป็นร้านที่อยู่ท่ามกลางทุ่งนา ร่มรื่นมากและมีที่เลือกนั่งหลายโซน มาที่นี่ไม่ได้แค่วิวสวย ยังได้ทานเมนูอร่อยๆ มากมายด้วย เดินเล่นกลางทุ่งนาเก็บภาพสวยๆ เรารับรองว่าแต่ละที่คือดีย์ต่อใจมาก ไม่มาไม่ได้แล้วเรารับรองว่าหากคุณได้มาแล้วคุณจะต้องถูกใจมากนั่นเองจะมาทั้งครอบครัวหรือมากับเพื่อนก็ได้ทั้งนั้น
ร้านกาแฟอยุธยา
  • Sala Ayutthaya ที่นี่เป็นโรงแรมชื่อดัง ที่เปิดบริการโซนนั่งทานากาแฟ ชมวิวสวยๆ ตรงข้ามกับวัดพุทไธศวรรย์ นอกจากอาหารอร่อยแล้วยังได้มุมถ่ายรูปสวยๆ อีกเพียบด้วยเรารับรองว่าคุณได้มากที่นี่แล้ว คุณจะต้องถูกใจมาก เพราะเป็นร้านกาแฟที่บรรยากาศดีแบบสุดๆ ได้รูปสวยๆ อัพไอจีอีกมากเลยต่างหาก
ร้านกาแฟอยุธยา
  • he Summer House ร้านกาแฟอยุธยาริมน้ำ บรรยากาศสุดชิลล์เราบอกได้เลยว่า ที่นี่สวยครบจบไม่ว่าจะเป็นบริเวณ Indoor และ Outdoor โซนไหนก็น่านั่ง บางวันที่ดนตรีสดมาด้วย บรรยากาศดีแบบนี้ คุณห้ามพลาดเลย มีทั้งเมนูอาหารคาวและอาหารหวานบริการอีกมากมาย ทริปนี้แวะที่นี่เพิ่มรับรองว่าคุณไม่เสียใจ อีกอย่างราคาน่ารักด้วย

เป็นยังไงบางค่ะ กับร้านกาแฟอยุธยาถูกใจกันไหมเอ่ย เรารับรองได้เลยว่าหากคุณได้มาที่นี่แล้ว คุณจะต้องถูกใจมากอย่างแน่นอน มาเช็คอินที่นี่ ไม่มีคำว่าผิดหวังนี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่เรารีวิวเท่านั้น ยังมีร้ายกาแฟอีกมาที่เรารับรองว่าคุณจะต้องชอบอย่างแน่แอน หากได้มาเช็คอินที่จังหวัดนี้ แล้วก็ต้องแวะให้คุ้ม กับค่าเดินทาง ค่าเสียเวลาด้วยค่ะเราแนะนำ และอย่าพลาด itp slot สล็อตไอทีพี อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts