วังหลัง

วันนี้เราจะพาทุกคนไปเดินเที่ยวตลาด วังหลัง กันนะคะ ที่อยู่ในกรุงเทพฯก็จะรู้จักกันเป็นอย่างดีว่าของดีประจำตาตลาดวังหลังมีอะไรบ้าง ได้เลยว่าถ้าไม่รู้ว่าจะกินอะไรดีอ่ะหาตลาดที่เดินหาของกินอร่อยอร่อยเจ้าเด็ดเจ้าดังเพราะต้องเดินทางมาที่ตลาดวังหลังเท่านั้นเพราะมีของกินให้เราซื้อเพียบงบให้เลยว่าต้องอยู่ที่ 500 ต่อ 1000 ต่อคน มีของกินเยอะมากๆให้เราเลือกกินได้ ซึ่งตลาดวังหลังหรือบางคนอาจจะเรียกว่าท่าน้ำวังหลัง

วังหลัง สถานที่ท่องเที่ยว ยอดฮิตของเด็กกรุงเทพ

วังหลัง

ตลาดที่ถ้าเราไม่ได้อยู่ในเขตในเมืองกรุงเทพฯหรือไม่ได้อยู่แถวโรงพยาบาลศิริราชก็ต้องข้ามเรือไปจึงจะสามารถเดินไปที่ท่าน้ำตลาดวังหลังได้สำหรับตลาดวังหลังนั้นอยู่ข้างซอยถัดไปจากโรงพยาบาลศิริราชซึ่งการเดินทางอาจจะง่ายสำหรับคนที่อยู่บริเวณนั้น คนที่ไม่อยากข้ามน้ำข้ามเรือก็สามารถเดินทางโดยรถเมล์แท็กซี่ก็กระป๋องก็ได้ ส่วนใหญ่แล้วควรจะไม่เอารถส่วนตัวมาเพราะว่าอาจจะหาที่จอดได้ยากการนั่งรถโดยสารมาน่าจะสะดวกกว่าจึงทำให้การนั่งรถโดยสารมานั้นแหละคนนั่งเรือมาเพราะว่าค่าโดยสารก็ไม่แพงเลย ถ้านำรถยนต์ส่วนตัวมาก็ต้องหาที่จอดตามจุดต่างๆที่ให้บริการ

วังหลัง

สำหรับการแนะนำเมนูอาหารของตลาดวังหลัง ถ้าเป็นเราเราก็ชอบกินซูชิตลาดวังหลังก็มีร้านชูชิเจ้าดังที่เปิดให้บริการ ซึ่งนอกจากจะมีให้บริการสำหรับซูชิเจ้าดังแล้วลูกชิ้นปลาก็อร่อย บัวลอยไข่หวานก็น่ากิน เบเกอรี่ก็น่ารับประทานบอกเลยว่ามีทุกอย่างที่เราต้องการทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน 1 ร้านที่อยากทำการแนะนำในวันนี้ก็คือร้านฉ่อยเป็ดย่างมีทั้งเป็ดย่างข้าวหมูแดงหมูกรอบ ใครชอบกินอาหารแนวนี้ก็มาได้เลย

วังหลัง

นอกจากจะมีการจำหน่ายของพวกเป็ดย่างข้าวหมูแดงหมูกรอบและก็ยังมีก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่เป็นทีเด็ดของร้านด้วยมีเมนูของหวานมากมายให้เราเลือกกิน อีกหนึ่งเมนูที่ขาดไม่ได้เมื่อไปเดินเที่ยวตลาดวังหลังก็คือทับทิมกรอบวังหลังซึ่งบอกได้เลยว่าอร่อยมากไม่เหมือนกับที่อื่นนอกจากอาหารคาวอาหารหวานแล้วก็ยังมีน้ำผลไม้ปั่นอีกด้วยสำหรับใครที่มีเวลาว่างช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ไม่รู้ว่าจะไปไหนดีก็ไปเที่ยวตลาดวังหลังกันได้ ท่าน้ำวังหลังยินดีต้อนรับทุกคน ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าที่นี่ก็ยิ้มแย้มและอาหารก็ไม่ได้แพงแถมยังเป็นเจ้าเด็ดเจ้าดังของแต่ละพื้นที่ด้วย

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว และ หากคุณต้องการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติเรามีที่อีกสถานที่ ที่น่าสนใจมาเที่ยวกันกับ อุทยานแห่งชาติ น้ำตกพลิ้ว สถานที่ท่องเที่ยวสวยงามและเป็นที่รู้จักมากในจันทบุรี ไม่ว่าจะขึ้นเหนือล่องใต้อัพเดททริปท่องเที่ยวที่นี่

Similar Posts