ห้วยตึงเฒ่า

 หักในวันหยุดนี้ใครที่ไม่รู้ว่าจะเดินทางไปที่ไหนดี ห้วยตึงเฒ่า เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่น่าท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ซึ่งบอกได้เลยว่าเปรียบเสมือน เป็นทะเลสาบในประเทศไทย ที่จะทำให้ทุกคนพบเจอกับอ่างเก็บน้ำที่มีขนาดใหญ่ และอยากจะทำให้ทุกคนได้มาพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมกับครอบครัวได้อีกด้วย ซึ่งทุกคนสามารถลงเล่นน้ำได้อีกด้วย และรับรองได้ว่ามีความปลอดภัย ไม่มีการจมน้ำ เพราะว่าจะมีสายกั้นไวว่า ฝั่งไหนตื้น ฝั่งไหนลึก เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่น่ามาท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

ห้วยตึงเฒ่า แหล่งถ่ายรูปที่สวยงาม เหมาะสำหรับวันหยุดสุดพิเศษ

ห้วยตึงเฒ่า

     ห้วยตึงเฒ่า แลนด์มาร์คอีกหนึ่งที่ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวทุกคนนั้น ได้มีโอกาสเดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจ เครียดมาจากการทำงานทั้งเดือนแล้ว วันหยุดสุดพิเศษอยากจะมาที่ ที่พิเศษที่สุด ต้องมาที่นี่เท่านั้น ซึ่งจะมีบริการที่ดีมากๆ มีซุ้มที่นั่งชมธรรมชาติ สามารถเอาเท้าจุ่มน้ำ เพื่อรับความชุ่มฉ่ำ บางคนอาจจะร้อนมากๆ ก็สามารถกระโดดลงเล่นน้ำได้ทันที อีกทั้งยังมาพร้อมกับอาหารที่ถูกปาก สำหรับนักท่องเที่ยวทุกคนอย่างแน่นอน 

     ซึ่งชาวจังหวัดเชียงใหม่ก็ถือโอกาสวันหยุดที่สุดพิเศษ ไปที่ที่พิเศษแบบนี้ กันเป็นอย่างมาก หากใครที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด ก็ไม่ควรพลาดเลยที่จะเดินทางมา ณ ที่แห่งนี้ ซึ่งรับรองได้ว่าคุณจะมีโอกาสได้ถ่ายรูปภาพ ที่มีความสวยงามแถมยังมีสิ่งที่โดดเด่นมากที่สุด นั่นก็คือสิ่งประดิษฐ์ที่ทำมาจากเส้นฟาง ที่เป็นตัวคิงคองที่ใหญ่ที่สุด ดังนั้นถ้าหากคุณอยากมาพบเจอกับประติมากรรม ที่สวยงาม และธรรมชาติที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาต้องมาที่ ห้วยตึงเฒ่า เท่านั้น

ห้วยตึงเฒ่า

ห้วยตึงเฒ่า น้ำใส ไหลเย็น อากาศร้อนๆ แบบนี้ใครจะทนไหว

     ห้วยตึงเฒ่า เป็นสถานที่ที่เหมาะในการเดินทางมาเที่ยวในฤดูร้อนเป็นอย่างมาก เพราะว่ามีน้ำใส และไหลเย็นที่ทำให้คุณนั้นชุ่มฉ่ำหัวใจ จากการกระโดดลงไปเล่นนั่นเอง และสำหรับใครที่อยากจะพาครอบครัวของตัวเองมาท่องเที่ยวที่แห่งนี้ก็ยินดีต้อนรับ ซึ่งจะมีซุ้มแต่ละโสมที่แยกกันออกไป อาจจะมีค่าบริการ แต่ไม่แพงเลย สำหรับใครที่อยากจะเดินทางมาที่แห่งนี้ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ หรือว่ารถยนต์ส่วนตัวของตัวเอง    

ห้วยตึงเฒ่า

  ซึ่งบอกได้เลยว่าการเดินทางจะทำให้ทุกคนได้รับชมธรรมชาติ ที่มองเห็นภูเขา และยังมองเห็นดอยสุเทพที่อยู่บนยอดได้อีกด้วย ดังนั้นสำหรับคุณถือได้ว่าจะเป็นอีกหนึ่งที่ท่องเที่ยว ที่จะสร้างความประทับใจ ให้กับทุกคนได้เป็นอย่างดี และถ้าหากคุณอยากจะเก็บภาพความทรงจำดีๆ ที่ได้มาเที่ยว ห้วยตึงเฒ่า ก็มีธรรมชาติ และแลนด์มาร์คยังรูปปั้นคิงคองให้ทุกคนได้มาถ่ายรูปภาพ กับครอบครัวได้อีกด้วย และขอเสนอ ufa99k ทุนน้อยก็เล่นได้ เล่นได้ไม่มีขั้นต่ำ เล่นมาก ได้มาก สมัครฟรีเครดิตมากมาย

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts