ภูลมโล

 หากนักท่องเที่ยวต้องการที่จะเดินทางมาเที่ยวในครั้งนี้ อยากมาพักผ่อนหย่อนใจ และได้มาพบเจอกับวิวที่มีความสวยงาม แนะนำที่ ภูลมโล ที่นี่ได้เลย เพราะคุณจะได้มาพบเจอกับซากุระเมืองไทย หรือที่หลายคนรู้จักในนาม นางพญาเสือโคร่ง ซึ่งเป็นดอกไม้สีชมพูที่บานสะพรั่งไปทั่วขุนเขา ทำให้ทุกคนได้มาพบเจอแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม โดยจะมีต้นนางพญาเสือโคร่งกว่า 100,000 ต้น รับรองได้ว่าคุณจะมีความตกตะลึง ในความสวยงามอย่างแน่นอน

ภูลมโล ตั้งอยู่ที่ใด มาฟื้นฟูจิตใจได้ที่นี่

ภูลมโล

     ภูลมโล ได้มีการตั้งอยู่ที่ ตำบลกกสะทอน อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย ซึ่งจะเป็นพื้นที่รอยต่อทั้ง 3 จังหวัด จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดเพชรบูรณ์ และจังหวัดเลย นั่นเอง ซึ่งจะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางมารับชม ในช่วงฤดูหนาวของทุกปี ตั้งแต่ต้นเดือนมกราคม ไปจนถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์ นั่นก็แล้วแต่สภาพอากาศของแต่ละปี ซึ่งบอกได้เลยว่าถ้าหากใครได้เดินทางมารับชมในครั้งนี้ ก็จะทำให้รู้สึกถึงความประทับใจที่มีธรรมชาติ ที่สวยงามมาพบเจอกับดอกนางพญาเสือโคร่ง ที่เยอะที่สุดในประเทศไทย ได้เดินทางมาถ่ายรูปกับครอบครัว กับแฟน

ภูลมโล

     ถือได้ว่ามีความฟินไปตามๆ กัน ซึ่งหลายคนทำงานเงินก็เครียดมากพอตัวแล้ว ยิ่งมาเจอเศรษฐกิจแบบนี้อีก ก็ทำให้เครียดมากเพิ่มขึ้นไปอีก ดังนั้นการที่คุณจะหาวันหยุด และเดินทางมาท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ มาพบเจอกับธรรมชาติที่สวยงามมากที่สุด ต้องเดินทางมาที่ ภูลมโล เท่านั้น เพราะมันจะทำให้คุณลืมความเครียดที่สะสมมา และยังจะทำให้ฟื้นฟูใจตัวเองได้ดีมากยิ่งขึ้น

ภูลมโล เดินทางยากแค่ไหน

ภูลมโล

     ภูลมโล ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ซึ่งการเดินทางขึ้นไปด้านบนอาจจะมีความลำบากนิดหน่อย เพราะว่าจะมีเส้นทางที่ลาดชันเป็นดินแดง และมีความขรุขระมาก ในระหว่างการเดินทางหากมีแมสก์ ก็ให้ปิดเอาไว้แต่ถ้าหากไม่มีก็ใช้ผ้าปิดหน้าเอาไว้กันฝุ่นตอนขึ้นรถได้เลย ซึ่งมันจะเป็นรถนำเที่ยวที่รอรับนักท่องเที่ยว จากกกสะทอนขึ้นไปด้านบน ประมาณ 20 กิโลเมตร เส้นทางอาจจะดูมีความลำบาก แต่ถ้าหากคุณได้ขึ้นไปถึงที่หมายแล้ว    

  คุณจะลืมความลำบากที่เคยพบเจอมาเลย เพราะว่ามันจะมีความสวยงามเป็นอย่างมาก ได้ไปสัมผัสกับลมหนาวที่อยู่ด้านบน อีกทั้งยังสามารถกางเตนท์ได้อีกด้วย ดังนั้นถ้าหากคุณกำลังหาที่เที่ยวในเมืองไทย และอยากมาพบเจอกับดอกนางพญาเสือโคร่ง ก็สามารถเดินทางมาที่ ภูลมโล ได้แล้ววันนี้ และอย่าพลาด ทางเข้าufabet168 เว็บคาสิโนออนไลน์ ที่มือใหม่ควรลงทุน รูปแบบทันสมัย เดิมพันง่าย ให้รางวัลมากมาย

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts