ร้านอาหารในสไตล์ Food Truck

ร้านอาหารในสไตล์ Food Truck ในปัจจุบันประกอบด้วยร้านอาหารที่เปิดใหม่มากมายเลยก็ว่าได้ และมาพร้อมกับการเน้นในส่วนของการตกแต่งที่น่าสนใจมากมายเลยทีเดียว ที่มีความเหมาะสมกับการถ่ายรูปเป็นอย่างมาก และที่สำคัญยังมีเครื่องดื่มที่ใหม่ ๆ

ที่ให้ลองทานกันแบบที่แตกต่างจากที่อื่นอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำร้านอาหารในรูปแบบของรถเคลื่อนที่ ด้วยการตกแต่งตัวร้านที่มีความสวยงาม และมีอาหารให้ลองทานกันมากมาย โดยมีรายละเอียดดังนี้

ร้านอาหารในสไตล์ Food Truck มีความเด่นอะไรบ้าง

ร้านอาหารในสไตล์ Food Truckมีความเด่นในส่วนของการเพิ่มเติมเมนูที่น่าสนใจมากมายเลยทีเดียว เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถเลือกถ่ายรูปได้อย่างเต็มที่ในแบบที่ต้องการ อีกทั้งร้านอาหารส่วนใหญ่ยังมีความหลากหลายในเรื่องของเมนูที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

ร้านอาหารสไตล์ Food Truckมีที่ไหนบ้างที่น่าทานมากที่สุด

ร้านอาหารในสไตล์ Food Truckมีความพิเศษในส่วนของการเพิ่มเติมเมนูอาหารที่น่าสนใจแบบที่แตกต่างมากที่สุด และมีความเด่นตรงที่เป็นรถขายอาหารแบบเคลื่อนที่ที่สามารถนำไปจอดเพื่อขายอาหารตามจุดต่าง ๆ ได้อีกด้วย ดังนั้นร้านอาหารที่น่าสนใจก็มีดังนี้ 

ร้านอาหารในสไตล์ Food Truck

Hotto Bun มาพร้อมกับการตกแต่งที่สวยงามเป็นอย่างมาก และยังมีการบริการจัดโต๊ะอาหารเพื่อบบริการลูกค้าได้อย่างเต็มที่นั้นเอง อีกทั้งยังมาพร้อมกับอาหารและเครื่องดื่มที่น่าทานแบบที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีความเด่นในส่วนของการบริการลูกค้าด้วยความรวดเร็ว และใส่ใจในส่วนของขั้นตอนการทำอาหารแบบสด ๆ ใหม่ ๆ อีกด้วย  

All day breakfast เป็นร้านอาหารที่มีความเหมาะสมกับการเข้ามาลองทานขนมของว่างที่มากที่สุด และที่สำคัญทางร้านยังมีความพิเศษในส่วนของการใส่ใจในเรื่องของการทำขนมเป็นอย่างมากอีกด้วย

ร้านอาหารในสไตล์ Food Truck

Ugly dog street Hot Dog เป็นร้านที่มีความเหมาะสมกับการนำไปออกบูธต่างๆ มากที่สุด เพราะมาพร้อมกับเครื่องดื่มที่มีความอร่อยเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญยังมีราคาของอาหารที่ไม่แพงอีกด้วย

ร้านอาหารในสไตล์ Food Truck

Daniel Thaiger เป็นร้านที่จำหน่ายแฮมเบอร์เกอร์ที่มีความหอมอร่อยที่สุด และมาพร้อมกับการให้ปริมาณที่เยอะอย่างจุใจที่ทำให้สามารถทานได้อย่างเต็มที่อีกด้วย 

อิ่มหมี ฟู้ดทรัค เป็นร้านที่มาพร้อมกับอาหารญี่ปุ่นที่มีความอร่อยและมีความสดใหม่เป็นอย่างมากที่ทำให้สามารถทานได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับราคาของอาหารที่ไม่แพงโดยเริ่มต้นประมาณ 80-120 บาท เพียงเท่านั้น

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts