ชายหาดป่าตอง

ชายหาดป่าตอง ทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่าถ้าความโดดเด่นของจังหวัดทางภาคใต้ก็จะคือ ชายหาดและทะเลอันดามันทะเลอ่าวไทยที่สวยงาม ไปถึงงานหรืออาหารทะเลต่างๆที่เราจะได้เห็นความอุดมสมบูรณ์ของทางภาคใต้ วันนี้ก็ยังคงพาไปเที่ยวจังหวัดทางภาคใต้อยู่นั่นก็คือจังหวัดภูเก็ตจังหวัดภูเก็ตถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้ามาทักอยู่อาศัยและทำการลงทุนมากที่สุดอีกหนึ่งจังหวัด เดินทางเข้าออกทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ทำธุรกิจต่างๆเกี่ยวกับที่พักโรงแรมรีสอร์ท รวมไปถึงร้านอาหารซึ่งวันนี้เราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมาทำการแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก นั่นก็คือชายหาดป่าตองเราเชื่อว่าทุกคนต้องเคยได้ยินสำหรับสถานที่นี้มาแล้วเพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวครึกครื้นมีนักท่องเที่ยวเยอะมากในแต่ละปีของช่วงซัมเมอร์หรือช่วงที่ นักท่องเที่ยวออกทำการเที่ยวกันวันนี้

ชายหาดป่าตอง มีความยาวมากถึง 9 กิโลเมตรซึ่งถือได้ว่า ชายหาดที่มีลักษณะความโดดเด่น

ชายหาดป่าตอง

ไม่เหมือนกับสถานที่ท่องเที่ยวอื่นก็คือจะมีชายหาดลักษณะเป็นรูปตัวยูมีน้ำทะเลที่ค่อนข้างใสมองเห็นความสวยงามของธรรมชาติได้เลยภายในปะการังนอกจากจะมีความสวยงามของชายหาดแล้วคนที่ต้องการพักผ่อนอาบแดดริมชายหาด ไปหาดป่าตองก็ยังมีกิจกรรมต่างๆให้นักท่องเที่ยวสามารถทำได้ไม่ว่าจะเป็นการที่นักท่องเที่ยวเหมาเรือออกไปเที่ยวหาดต่างๆบริเวณรอบๆได้ คนที่ต้องการขี่เจ็ตสกีเพื่อชมความสวยงามของเกาะต่างๆหรือว่า ต้องการขี่เพื่อความสนุกสนานก็สามารถเช่าเจ็ตสกี

ชายหาดป่าตอง

ก็สามารถทำการเช่าได้เลยใครที่ต้องการ โดดร่มพาราเซลหรือทำกิจกรรม Avengers ต่างๆก็จะมีให้บริการบริเวณริมชายหาดชายหาดก็จะมีคนเล่นน้ำเป็นจำนวนมาก ก็เรียกได้ว่าเป็นชายหาดในจังหวัดภูเก็ตที่มีความคึกคักและคืนมากที่สุดในบริเวณนั้นก็จะมีร้านอาหารร้านขายของฝากที่เปิดให้บริการบริเวณนั้นเต็มไปหมดซึ่งความสะดวกสบายมีมากอย่างแน่นอนการเดินทางต่างๆไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลยสามารถเดินทางเดินด้วยเท้าเปล่าก็ได้นั่งรถโดยสารก็ได้

ชายหาดป่าตอง

ตอนนี้ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวทำการแนะนำในวันนี้ สำหรับบริเวณชายหาดป่าตองในช่วงเวลากลางคืนก็จึงจะมีสถานบันเทิงเปิดให้บริการมากมายริมชายหาด ใครที่อยากเที่ยวอยากสังสรรค์ปาร์ตี้ก็คือมาที่นี่ได้บรรยากาศที่ครบวงจรจริงๆเหมาะสมกับการพักผ่อนและทำการเที่ยวในช่วงวันหยุดต่างๆ มีการให้บริการของท่าอากาศยานสนามบินที่อยู่ภูเก็ตสามารถเดินทางจากกรุงเทพฯใช้เวลาบินไม่นาน ชายหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ตทะเลอันดามันที่พลาดไม่ได้จริงๆ

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts