ดอยผาตั้ง

ดอยผาตั้ง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจมากอีกที่หนึ่งแน่นอน ที่อยู่ในเวียงแก่ง ซึ่งเป็นอำเภอเล็กๆที่อยู่ในจังหวัดเชียงราย ที่ห่างจากภูชี้ฟ้านั่นเอง ซึ่งเป็นดินแดนที่ต้องสะกดมากที่สุด ที่ทุกคนห้ามละสายตาไปจากตรงนี้นั่นเองค่ะ ในภาพของบรรยากาศที่น่าจดจำเอาไว้เป็นอยากมาก เป็นเหมือนที่ที่สามารถทำสมาธิได้เลยทีเดียว เพราะมีความสงบมากรวมไปถึงอากาศที่ออกจะเย็นสบายมาก ที่เป็นทิวเขาที่มีความสวยงามมาก ที่ทุกคนสามารถมาชมเหมือนเป็นทะเลหมอกดังสถานที่อื่นได้เลยทีเดียว เป็นที่ชมทัศนียภาพที่สวยงามอีกหนึ่งที่ บางคนก็มีการวาดภาพจากที่ท่องเที่ยวนี้

ดอยผาตั้ง ที่เที่ยวแสนธรรมชาติแห่งท่ามกลางภูเขา

ดอยผาตั้ง

ในช่วงนี้เป็นช่วงที่มีอากาศที่หนาวเย็นในบ้านเรา เมื่อไปที่เที่ยวบนยอดเขาที่มีความสูงชันมาก จะเป็นความประทับใจอีกอย่างหนี่งที่น่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย ที่มาพิชิตดังสถานที่แห่งนี้ เป็นการมาชมดอกไม้ที่แสนจะสวยในยามนี้ ที่เป็นการรวมตัวของต้นไม่และดอกไม้ที่มีความเป็นเอกลักษณืที่น่าประทับใจ บางทีดวงอาทิตย์ที่เราเห็นขึ้นในตอนเช้า มันจะสวยและมีความน่าชมเป็นอย่างมาก ที่ได้มาเที่ยวและมาสัมผัสกันอย่างใกล้ชิดเลย บางทีมาชมดอกนางพญาเสือโคร่งได้ในช่วงฤดูที่ออกดอก

ดอยผาตั้ง

ดอยผาตั้งทำไมคนถึงมาเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก

มีที่เที่ยวหลายที่น่าสนใจในดอยแห่งนี้ ที่มีจุดชมวิวที่เรียกว่าเป็นจุดที่น่าสนใจ มันเป็นประตูทางเข้าเลย มีลักษณะที่เป็นรูปหัวใจ ที่บ่งบอกถึงความรักนั่นเอง นับว่าเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นแบบธรรมชาติที่เราทุกคนต้องไปปที่แห่งนี้ มาถ่ายรูปสวยๆลงโซเชียลกัน รับรองว่าจะมีแต่คนถามถึงแน่นอน แล้วยังมีจุดชมวิวอีก2ที่ด้วยกันซึ่งน่าสนใจไม่แพ้กัน

ดอยผาตั้ง

ดอยผาตั้งเป็นที่ท่องเที่ยวที่มีบรรากาศที่หนาวเย็น นับว่าเป็นที่เที่ยวห้ามพลาดกันนะคะ แล้วทุกคนจะไม่ลืมที่แห่งนี้แน่นอน เรามีความเชื่ออย่างจริงๆ ที่จะทำให้ผ่อนคลายไปกับเราทุกคน

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts