งานดอกไม้คลองสามวา

ปกติแล้วการท่องเที่ยวทั่วๆไปที่เรามักจะไปก็จะเป็นการท่องเที่ยวทางทะเลบ้างหรือว่าจะขึ้นดอยไปเที่ยวบ้างก็มีเช่นเดียวกัน แต่การท่องเที่ยวที่เราจะแนะนำในที่นี้เป็นการท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่า เป็นการไปท่องเที่ยวที่งาน Rakdok Floral Destination ที่มีการจัดขึ้นในเมืองกรุงเทพในเขตคลองสามวา เป็น งานดอกไม้คลองสามวา งานท่องเที่ยวที่เกี่ยวกับดอกไม้ แต่เป็นงานดอกไม้ที่เรียกว่าไม่ธรรมดาเลย เพราะว่ามีการจัดหนักจัดเต็มที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนเลยก็ว่าได้

ต้องบอกเลยว่าการท่องเที่ยวใน งานดอกไม้คลองสามวา ในครั้งนี้ อาจจะมีการเสียค่าใช้จ่ายด้วย

งานดอกไม้คลองสามวา

เนื่องจากว่า เป็นงานที่ถือได้ว่ามีการใช้งบประมาณในการจัดงานค่อนข้างเยอะกว่างานดอกไม้ธรรมดาๆที่เราเคยเห็นผ่านๆมา และเมื่อนักท่องเที่ยวได้ไปที่งานดอกไม้นี้จะพบว่ามีซุ้มดอกไม้ที่มีการจัดอย่างอลังการ จนคุณต้องหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปในทันทีเลย

งานดอกไม้คลองสามวา

ไม่ใช่เพียงแค่ซุ้มดอกไม้ที่มีการจัดวางไว้ในช่วงตอนเข้างานแรกๆเท่านั้น แต่งานดอกไม้ที่คลองสามวานี้ ยังมีการเนรมิตให้ระหว่างทางเดินของพื้นที่ที่มีการจัดนั้นมีดอกไม้ขึ้นเรียงรายอย่างสวยงาม ดั่งนักท่องเที่ยวได้หลุดมาที่แดนดอกไม้เลยก็ว่าได้

งานดอกไม้คลองสามวา

และนอกจากซุ้มดอกไม้ที่มีความสวยงามหรือว่าจะเป็นสวนดอกไม้ดั่งเทพนิยายแล้ว ยังมีจุดที่งานดอกไม้ที่คลองสามวานี้ ได้มีการสร้างให้มีพื้นที่ที่ถือได้ว่ามีความส่วนตัวสุดๆด้วยการสร้างเต้นท์ให้นักท่องเที่ยวได้มาพักผ่อนท่ามกลางดอกไม้ที่มีการจัดวางไว้เป็นอย่างดีอีกด้วยจะเห็นได้ว่า งานดอกไม้ที่คลองสามวา เป็นงานที่มีความอลังการมากๆเท่าที่งานดอกไม้ที่ไหนๆก็ไม่สามารถจะเทียบได้เลย ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถที่จะไปเที่ยวในช่วงนี้ได้ เพราะจะมีการจัดงานจนถึงช่วงมกราคมปี 64 นั่นเอง

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts