เขาช้างเผือก

เขาช้างเผือก เป็นที่เที่ยวที่สุดแสนจะผจญภัย เราต้องใช้คำว่าสุดจริงๆเนื่องจากว่าต้องขอให้คนที่มีความใจถึงเท่านั้น จึงจะมาที่แห่งนี้ได้ ที่ต้องมีการเปิดจองเป็นรอบๆไปเลยทีเดียว ที่ในปีหนึ่งจะเปิดให้เพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น จนในบางครั้งมีการจองกันข้ามปีเลย

ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลท์ที่สำคัญในส่วนนี้ ที่แน่นอนว่าคนที่ไปต้องเกิดความประทับใจกับการมาหวาดเสียว โดนเป็นอุทยานแห่งชาติของทองผาภูมิที่มีความพิเศษในเรื่องการเดินทางขึ้นเขา ปีนเขาอย่างมากอยู่แล้ว ซึ่งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี ที่มีจำนวนจำกัดด้วยสำหรับคนที่ขึ้นไป

เขาช้างเผือก ที่เที่ยวมิติใหม่กับการเดินทางสู่ธรรมชาติ

เขาช้างเผือก

เชื่อว่าคนที่ใจถึงเดินทางมาในสถานที่แห่งนี้ ต้องมีความกล้าและเสี่ยงในการท้าทายตัวเองอย่างมาก ที่มีการเดินทางเกือบวันเลยทีเดียว ที่มีความสูงชันหลายกิโลเมตรเป็นอย่างมากที่เราสามารถนอนค้างอยู่ข้างบนยอดเขาแห่งนั้นได้

โดยเราสามารถที่จะจ้างคนหาบของขึ้นไปเพื่อไปกางเต้นท์นอนค้างคืนได้ ซึ่งให้มากสุดแค่ 1 คืนเท่านั้นเอง แต่ว่าก็ถือว่าคุ้มค่ากับการเดินทาง ที่ไม่ใช่ทุกคนจะมีความกล้าไปยังที่แห่งนี้ 

เขาช้างเผือก

เขาช้างเผือกมาร่วมสัมผัสบรรยากาศที่น่าสนใจกันเถอะ

เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในอุทยานแห่งนี้ ที่มีความสูงมากหลายพันเมตรเลยทีเดียว โดดยระหว่างทางเราจะพบทั้งสัตว์ป่า ต้นไม่ป่า พืชพันธุ์ไม้ที่มันหายากอย่างมากมาย ที่เรียกว่าเป็นความอุดมสมบูรณ์ของท่ามกลางธรรมชาติที่น่าสนใจอย่างแน่นอน ที่เรานั้นเมื่อถึงแล้วจะพบว่ามันเหมือนความฝันเลย

เขาช้างเผือก

ที่มีบรรยากาศที่น่าสนใจและหนาวเย็นมาก เห็นเป็นหมอกเหมือนในตามจินตนาการที่เราคิดกันไว้ ที่ถือว่าการมาเดินทางผจญภัยครั้งนี้จะสร้างความสุขให้กับทุกคนได้
เขาช้างเผือกเป็นความรู้สึกที่มีความน่าตื่นเต้นและประทับใจมาก ที่มีความเสียวและสนุกไปในตัว เป็นการเปิดโลกประสบการณ์ใหม่ของใครหลายคนที่ใจถึงมาเที่ยวกัน แต่ความคุ้มค่าที่ได้กลับไปเกินร้อยแน่นอน

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts