สวนนงนุช

เมื่อเข้าสู่ในช่วงวัยที่เรามีอายุมากขึ้น เอเนอร์จี้ในการท่องเที่ยวหรือการไปสถานบันเทิงก็จะน้อยลง โหยหาสถานที่ท่องเที่ยวแบบธรรมชาติมากขึ้น เพราะอาจจะต้องการความสงบความเป็นส่วนตัวและสบายใจให้แก่ตนเองซึ่งแน่นอน ว่าในกรุงเทพฯเราหรือปริมณฑลใกล้ๆกรุงเทพฯ เรียกง่ายๆว่าในประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เราสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้ เรายังมีความสวยงามใช้เงินใช้เวลาไม่เยอะด้วยในการเดินทาง เสียไม่เยอะในการเดินทางสำหรับค่าใช้จ่ายต่างๆ ซึ่งเราก็ขอทำการนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด ไปที่ชอบเที่ยวแบบธรรมชาติ มีลูกอยากพาลูกไปเที่ยวสวนสัตว์ อยากพาลูกไปชมสิ่งต่างๆที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ก็สามารถพาไปท่องเที่ยวใน สวนนงนุช ได้

หลายๆคนน่าจะคุ้นเคยสำหรับคำว่า สวนนงนุช กันเป็นอย่างดี

สวนนงนุช นก

สำหรับสวนนงนุชนั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี สำหรับสวนนงนุชนั้นเป็นสถานที่ที่ประกอบไปด้วยความหลากหลายความสวยงาม จึงทำให้ต้องมีการเก็บค่าเข้าชม ราคาก็เป็นกันเองสำหรับคนไทยผู้ใหญ่จะอยู่ที่ 150 บาทต่อคน เน็ต 150 บาทต่อคนแต่ถ้าต่างชาติจะอยู่ที่ราคา 500 บาท ซึ่งสวนนงนุชเปิดให้บริการทุกวัน เดินทางไปท่องเที่ยวได้แม้กระทั่งวันหยุด

สวนนงนุช ป่า

ความน่าสนใจและความสวยงามของสวนนงนุชก็คือมีหลากหลายกิจกรรมให้เราทำการติดตาม ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งโซนต่างๆถ้าเป็นโซนของเด็กก็น่าจะเป็นโซนหุบเขา มีโซนไดโนเสาร์ซึ่งมีสิ่งชีวิตใน ยุคโบราณ ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน เราได้ดูและสัมผัสด้วยกันมากกว่า 20 โซน ได้ยังมีมินิสวนสัตว์ให้เราสามารถเดินทางไปชมได้ด้วย ถ้าหากใครที่ชอบดูสัตว์ลูกหลานใครที่ชอบกับเหล่าสัตว์ตัวน้อยตัวนิดก็สามารถเดินทางไปชมที่สวนนงนุชในโซนของ นี่สวนสัตว์ได้เลยมีความร่มรื่นเย็นสบายไม่ร้อน

สวนนงนุช น้องหนาม

สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูป อยากได้บรรยากาศอยากได้วิวสวยๆก็มีสวนฝรั่งเศส ได้มีการจัดรูปทรงเรขาคณิตต่างๆให้เราสัมผัสกับบรรยากาศที่เราอยู่ท่ามกลางฝรั่งเศส ให้ได้ถ่ายรูปกันอีกด้วยและนอกจากนั้นก็ยังมีรถรางเปิดให้บริการเพื่อพาไปชมการแสดงต่างๆ เราไม่เคยเห็นและไม่เคยสัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นถ้าหากใครกำลังหาที่เที่ยวให้กับลูกหลานหรือตัวเอง ที่อยากเดินทางไปท่องเที่ยวคนเดียวไม่ไกลมากก็สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวที่สวนนงนุชได้ อย่างที่บอกว่าเปิดให้บริการทุกวันและค่าเข้าชมก็ 150 บาทต่อคนทั้งเด็กและผู้ใหญ่เท่านั้นเอง คนไทยกิจการในประเทศไทยหรือเศรษฐกิจไทยก็จะได้รุ่งเรือง


ติดตามข้อมูลแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ กำลังนิยมอยู่ในตอนนี้เที่ยวเลย ที่เรารวบรวมมาอัพเดทให้คุณที่นี่

Similar Posts