วัดเจดีย์ไอ้ไข่

สำหรับสถานที่ที่เราไปทำการแนะนำในวันนี้ไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยว ถึงธรรมชาติหรือความสวยงามแต่เป็นสถานที่ที่สามารถเดินทางเพื่อไปกราบไหว้บูชาขอพร เพื่อเป็นสิริมงคลกับชีวิตให้ชีวิตการทำงานราบรื่นเผื่อว่าใครกำลังมีทริปอยากทำบุญ 9 วัดวันนี้น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้อย่างแน่นอน แต่อาจจะต้องทำการเดินทางไกลไปถึงทางภาคใต้จังหวัดนครศรีธรรมราชซึ่งเป็นจังหวัดทางภาคใต้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเกี่ยวกับวัดเจดีย์ไอ้ไข่ เป็นวัดที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถเนรมิตความต้องการและถือได้ว่ากำลังโด่งดังมากที่สุดในตอนนี้เกี่ยวกันให้หวย ไม่ว่าใครเดินทางไปกราบไหว้บูชาก็จะได้สิ่งที่ปรารถนาเป็นจริงจึงทำให้มีคนเดินทางไปกราบไหว้สักการะ พี่ไข่ ที่ วัดเจดีย์ไอ้ไข่ เป็นจำนวนมากบางคนก็อาจจะไหว้เพื่อความสิริมงคลกับชีวิตบางคนก็มีการบนบานศาลกล่าวก็อยู่ที่ความต้องการของแต่ละคนแต่พรที่ขอนั้นจะสำเร็จผลตามความต้องการไหม แต่โดยส่วนใหญ่แล้วทุกคนที่ทำการเดินทางมาก็จะได้รับพรและเป็นดั่งที่หวังกันทุกๆคนจึงทำให้มีการเดินทางกลับมาแก้บน

กราบไหว้บูชาเพื่อความเป็นมงคลกับชีวิตที่ วัดเจดีย์ไอ้ไข่

วัดเจดีย์ไอ้ไข่

สำหรับวัดเจดีย์ไอ้ไข่ ตั้งอยู่ที่อำเภอสิชลจังหวัดนครศรีธรรมราชเป็นวัดที่มีมาอย่างยาวนาน ตอนนี้ก็ถือได้ว่าเป็นวัดที่โด่งดังทั่วประเทศไทยที่มีชาวบ้านมีประชาชนเดินทางมากราบไหว้ด้วยความเชื่อมั่นและศรัทธาถึงอภินิหาร จึงทำให้หลายท่านรู้จักวัดเจดีย์ไอ้ไข่บางคนก็มีโอกาสได้มากราบไหว้ขอพรกันแล้ว

วัดเจดีย์ไอ้ไข่

บางท่านก็ยังไม่มีโอกาสได้มาฉะนั้นหากใครที่ต้องการความสิริมงคลในชีวิต ขอพรให้ชีวิตการงานดีได้งานที่ทำดังหวังกิจการค้าขายรุ่งเรือง โอกาสได้เดินทางมาก็ควรเดินทางมากราบไหว้ขอพรสำหรับวัดเจดีย์ไอ้ไข่ มีความเชื่อมั่นว่ารูปปั้นที่มีการแกะสลักด้วยไม้เป็นรูปปั้นของเด็กชายอายุประมาณ 9-10 ขวบ

วัดเจดีย์ไอ้ไข่

ที่ตั้งอยู่กลางศาลานั้นเชื่อว่ามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สถิตอยู่ณวัดแห่งนี้ที่ประทานพรให้แก่ทุกคนที่เดินทางมาบนบานศาลกล่าว ขอพรให้ได้รับสิ่งที่ต้องการกลับคืนไปซึ่งในอดีตที่ผ่านมาก็มีเรื่องเล่า หากใครต้องการหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาก็สามารถหาข้อมูลได้เลย

และนี่ก็คือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่เราทำการแนะนำในวันนี้เผื่อว่าใครมีความต้องการอยากเดินทางกลับบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆและขอพร ช่วงปีใหม่ก็เป็นอีกสถานที่เราอยากทำการแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก และเดินทางมาเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตของท่านที่วัดเจดีย์ไอ้ไข่

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts