ตกหมึก

ตกหมึก ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ท้าทายความสามารถและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครมีโอกาสไม่ควรพลาดเมื่อเดินทางไปที่พัทยาพัทยา แปลว่าเป็นอีกหนึ่งรอบทั้งเที่ยวที่มีความน่าสนใจในเรื่องของสถานที่ต่างๆในสถานบันเทิงร้านกาแฟคาเฟ่ ถึงโรงแรมที่พักร้านอาหารที่เปิดให้บริการแบบครบวงจรมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแต่วันนี้เราไม่ได้พาทุกท่านไปเที่ยวคาเฟ่กาแฟหรือคาเฟ่น้องแมวน้องหมาแต่ละพันธุ์ทุกท่านไปเที่ยวคาเฟ่ตกหมึกใครเคยตกหมึกมาบ้างแล้ว วิธีการตกหมึกเราต้องออกไปตกกลางทะเลเท่านั้นแต่วันนี้มี คาเฟ่ ตกหมึกที่พาทุกคนไปตกหมึกกลางทะเลเหมือนกันแต่เป็นคาเฟ่ที่เปิดให้บริการที่เราสามารถเลือกที่เราต้องการได้เลยแต่เรามาดูกันเลยว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

คาเฟ่ในพัทยาที่เปิดให้บริการสำหรับการ ตกหมึก ที่เราสามารถสัมผัสบรรยากาศได้แบบเต็มที่

ตกหมึก

การตกหมึกอาจจะเป็นกิจกรรมที่ผู้ชายมีความชอบมากกว่าผู้หญิงวันนี้เราจึงพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเขาที่ตกหมึกที่พัทยา สถานที่เปิดให้บริการมากมายที่เราสามารถทำการเดินทางไปได้เข้าเส้นแรกที่ขอทำการแนะนำก็คือคาเฟ่ตกหมึกพัทยาจะมีการเปิดให้บริการ สำหรับกิจกรรมท้องทะเลบนแพขนาดใหญ่ที่เราสามารถเดินทางไปได้

ตกหมึก

สถานที่1 ที่เปิดให้บริการสามารถรับนักท่องเที่ยววันนึงสูงสุดแค่วันละ 200 คนเท่านั้นหากใครที่มีความสนใจอยากได้แผนที่มีความปลอดภัยก็สามารถเดินทางมาที่นี่ได้เลยบนแพจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมีเก้าอี้นั่งให้ทุกคนได้ทำการจับจองและตกหมึกกันแบบเต็มที่ครับราคาก็จะอยู่ที่ราคาคนละ 100 บาท เรือรับส่งบนแพและบนฝั่งมีค่าประกันอุบัติเหตุมีเรือสปีดโบ๊ทรับฝากรับส่งและเราสามารถ ออกไปตกหมึกได้ตามช่วงเวลาที่ทางคาเฟ่ได้มีการกำหนดไว้

ตกหมึก

สถานที่ 2 ก็คือแพ้ตกหมึก Green Fresh พัทยา ก็มีการให้บริการเหมือนกันแต่ราคาก็จะอยู่ที่คนละ 400 บาทเท่ากันคือเหมือนเขาก็ไม่ได้กินราคาหรือไม่ได้โกงราคากันก็คือราคาประมาณเดียวให้นักท่องเที่ยวเป็นคนเลือกแต่ที่นี่ความพิเศษก็คือจะมีอาหารมีร้านอาหารเปิดให้บริการสามารถทำการตกปลาตกหมึกได้ตามความต้องการ บริการค่อนข้างดีและตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยว

และนี่ก็คือคาเฟ่ตกหมึกทั้งสองสถานที่เราทำการแนะนำใครสนใจก็ลองศึกษาข้อมูลได้ว่าอยู่ที่ไหนและเดินทางไป ใช้บริการ ทริปนี้ได้เลยถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สามารถว่าเราจะสามารถตกหมึกขึ้นมากินเองได้ไหม

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts