หาดไร่เลย์

หาดไร่เลย์ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่เราสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้จังหวัดกระบี่ที่อยู่ทางภาคใต้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ของนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจอยากทำการเดินทางไปรับชมอยากไปนอนอาบแดดทะเลใสๆก็จะเลือกเดินทางไปท่องเที่ยวที่ทางภาคใต้เพราะมีจุดเด่นก็คือ ทั้ง ทะเลอ่าวไทย และทะเลอันดา ซึ่งมีความน่าสนใจที่แตกต่างกันออกไปซึ่งวันนี้เรือพาทุกคนไปเที่ยวทะเลอันดามันนั่นคือจังหวัดกระบี่พาไปเที่ยวหาดไร่เลย์เรามาดูกันหรือว่าความสวยงามของสถานที่แห่งนี้มีอะไรทุกคนสามารถดูรูปภาพประกอบเพื่อใช้ในการตัดสินใจได้เลย อยู่ที่ความชอบของแต่ละคนว่าเราชอบแบบไหนถ้าทะเลอันดามันก็จะมีความสวยงามเอาไทยก็จะอีกแบบนึงก็ต้องดูความแตกต่างกัน

ถ้าพูดถึงกระบี่ต้องรู้จัก หาดไร่เลย์ และไปเช็คอินที่นี่

หาดไร่เลย์

สถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้เหมาะสมสำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปรับชมพระอาทิตย์ตก สนใจอยากทำการเดินทางไปเล่นน้ำชมดูปะการังดำน้ำ ไม่ก็สำหรับคนที่ต้องการนอนอาบแดดแบบชิวๆซึ่งบริการต่างๆบนหาดไร่เลย์ก็จะมีบริการต่างๆไม่ว่าจะเป็นเรือรับจ้างที่ทำการส่งสินค้าและบริการรวมไปถึงพานักท่องเที่ยวไปในจุดต่างๆที่มีความต้องการบางคนก็จะเข้าไปทำกิจกรรมที่มีการให้บริการไว้ว่าจะเป็นการปีนหน้าผาดูทัศนียภาพความสวยงามของภูเขาที่ล้อมรอบอยู่บริเวณภายในหาดไร่เลย์

หาดไร่เลย์

สามารถเดินทางโดยเรือได้จะมีเรือรับจ้างเปิดให้บริการจากชายฝั่งและเดินทางวันที่หาดไร่เลย์สำหรับหาดไร่เลย์ตั้งอยู่ที่อ่าวนางมีเรือหางยาวเปิดให้บริการอย่างที่เราบอกราคาไปกลับก็ตกคนละ 200 บาท เรือ 1 ลำจะนั่งได้ประมาณ 8-10 คนซึ่งใครที่มาเป็นกลุ่มคณะทัวร์ก็สามารถเดินทางไปได้เลยดูจากภาพ

ได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามมากๆไฮไลท์กิจกรรมต่างๆที่นักท่องเที่ยวนิยมทำการก็คือกิจกรรมปีนผาซึ่งเป็นภาษาที่ไม่ได้สูงมากแต่เราก็จะได้ทดสอบความสามารถของเราและความแข็งแรงของเราหากใครที่ไม่เคยทำกิจกรรมแบบนี้มาก่อนเราก็สามารถทดลองทำกิจกรรมดูได้ และอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมก็คือนักท่องเที่ยวนิยมนอนอาบแดดกันและเล่นน้ำทะเลเพราะว่าน้ำทะเลใสมากใครที่ชอบว่ายน้ำก็คือที่นี่เหมาะสม

หาดไร่เลย์

และนี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวหาดไร่เลย์ที่เราทำการแนะนำในวันนี้อาจจะต้องเดินทางไกลถ้าอยู่กรุงเทพฯจะได้เห็นหาดสวยๆงามๆความเหนื่อยหรือระยะทางที่เดินทางมาก็จะหายเป็นปลิดทิ้งเพราะว่ามีความสวยงามมากจริงๆ

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts