วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร

วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร มาทำความรู้จักกันวัดที่มีความโด่งดังอย่างมากในจังหวัดเชียงใหม่ ที่มีความประทับใจอยู่ไม่ใช่น้อยแน่นอน ที่เรียกว่าเป็นวัดที่คู่บ้านคู่เมืองคนไทยมาโดยตลอดในภาคเหนือ ที่มีทั้งนักท่องเที่ยวไทยและชาวต่างชาติ ที่ต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก ที่เราต้องไปไหว้พระสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันให้ได้ โดยมีแต่คนที่ให้ความสำคัญแลเชื่อว่ามีความสว่างมากในทางธรรม ที่ทำให้จิตใจของเรานั้นดีขึ้น ที่ตั้งอยู่ในอำเภอ จอมทอง ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่เปิดบริการตลอดทั้งวันจนถึงเย็น ในทุกวันไม่มีช่วงเวลาวันหยุด

วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร นักท่องเที่ยวไม่เคยที่จะพลาดมาที่แห่งนี้          

วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร

เป็นวัดที่เรียกว่าอยู่ในเชียงใหม่มานานแล้ว ที่เรานั้นสามารถเดินทางมาไหว้เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวเองได้อีกเช่นเดียวกัน ที่เป็นพระธาตุที่มีความศักดิ์สิทธิ์ โดยคนที่เกิดในปีชวด ควรที่จะมาไหว้ในที่แห่งนี้ เพราะเป็นพระธาตุประจำปีคนที่เกิดปีชวดนั่นเอง ที่เรียกว่าอยู่แถวดอยอินทนท์เลย เราสามารถที่จะเดินทางไปเที่ยวได้2 ที่เลยอีกด้วย อยู่ในระแวกเดียวกัน อีกทั้งยังมีของขายที่คอยบริการทุกคนอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านสะดวกซื้อ ของร้านค้า ของกิน ของฝากอยู่เป็นจำนวนมาก ในราคาที่เรียกว่ามีความย่อมเยามาก                                

วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหารมาแล้วไหว้พระได้บุญกลับบ้านกันถ้วนหน้า

วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร

ในที่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่นี่อยู่ในอำเภอ จอมทอง ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเท่าไหร่นัก แต่นับว่ามีการพัฒนาอยู่เรื่อยมา จนทำให้มีชื่อเสียงเพิ่มมากยิ่งขึ้น จนที่เรานั้นอาจจะไม่รู้ตัวว่ามาที่มีความสง่างาม ที่เป็นแสงแห่งธรรมะในที่แห่งนี้ ที่ยังมีการอำนวนความสะดวกมาก ไม่ว่าจะเรื่องที่จอดรถ เป็นต้น

วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร

วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหารที่เดินทางในมาที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ สร้างความน่าสนใจอย่างมาก ที่มีความน่าโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ที่สุด ที่เราเชื่อว่าจะทำให้คุณนั้นมีความสุขในการเดินทางมาอย่างคุ้มค่า

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts