วัดโลกโมฬี

วัดโลกโมฬี วัดที่เรียกว่ามีความน่าสนใจอย่างมากในเชียงใหม่นี้ ที่แต่ละคนนั้นเชื่อว่ามีความเก่าแก่อย่างมาก ที่เรียกว่ามีบรรยากาศรรมรื่นและร่มเย็นมากที่สุด ที่มีความงดงามไม่แพ้ที่อื่นเลยทีเดียว ที่อยากให้ทุกคนนั้นได้มาสัมผัสประสบการณ์ที่ได้มาทำบุญกันนั่นเอง ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่อยู่ในภาคเหนือของไทยนี่เอง ที่เป็นที่ขึ้นชื่อของจังหวัดนี้เลย ที่มีประติมากรรรมที่เรียกว่ามีความโดดเด่นและน่าเดินทางมาอย่างมาก ที่เป็นปรติมากรรมที่มีความประณีตและงดงามเท่าที่เคยเห็นมา ที่อยู่ในอำเภอเมืองเชียงใหม่ ที่การเดินทางนั้นก็เรียกว่ามีความสะดวกอย่างมาก ที่อยากให้ทุกคนนั้นสามารถที่จะมาถึงจุดหมายได้ในความงดงามแบบนี้ ที่ถือว่ามาพักผ่อนกันไปในตัว ที่เราจะได้มาไหว้พระเพื่อเป็นมงคลแก่ตัวของเราอีกด้วยเช่นเดียวกัน

วัดโลกโมฬี มีความน่าสนใจอย่างไรที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องมา

วัดโลกโมฬี

มีความน่าสนใจอย่างมาก ที่เรียกว่าวัดแห่งนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมากราบไหว้เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง ที่มีความเชื่อและความศรัทธาในพระพุทธศาสนา ที่สร้างขึ้นมานานมากที่หลายร้อยปีที่ผ่านมานั่นเอง ที่เรียกว่ามีการพัฒนาสถานที่แห่งนี้อย่างต่อเนื่อง ที่มีความโบราณและความเก่าแก่ของเจดีย์ที่แบบดั่งเดิ แล้วยังมีพระพุทธรูปที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ตั้งอยู่ภายใน

วัดโลกโมฬีสถานที่มงคลอันศักดิ์สิทธิ๋ในเมืองเชียงใหม่

วัดโลกโมฬี

เป็นที่ศักดิ์ที่น่าเข้ามากราบไหว้กันอยู่แล้ว เพื่อที่เป็นความศักดิ์สิทธิ์ที่เรียกว่าได้พรกลับบ้านไปถ้วนหน้า ที่มีพระพุทธรูปปางต่างๆ ที่อยู่ในวิหารแห่งนี้ ที่เป็นปางสมาธิ ที่เป็นสง่าแล้วมีนักท่องเที่ยวมากราบไหว้อยู่เป็นประจำ มีมณฑปพระนางจิรประภามหาเทวีด้วย ที่เป็นคนได้ดูแลวัดแห่งนี้มา เป็นต้น

วัดโลกโมฬี

วัดโลกโมฬีใครที่สะดวกและมีความสนใจสามารถที่จะเดินทางมาได้แน่นอน ที่เรียกว่ามีความงามที่สวยและมีความสง่า ที่เรานั้นมาไหว้พระ สักการะทำบุญได้อยู่เสมอ ที่เปิดตลอดทุกวันตั้งแต่ช่วงเช้าไปจนถึงช่วงเย็นเลย

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts