น้ำตกเอราวัณ

คนก็ยังสงสัยอยู่ว่านี่เราเข้าหน้าหนาวแล้วหรือ อากาศก็ยังคงร้อนและเผาเราอยู่ เวลาเดินไปไหนแล้วเราไม่ใช้ร่มไม่ใช้หมวกก็คือยังร้อนมากๆ ทำให้ทริปสั้นๆช่วงเสาร์อาทิตย์ของคนที่หยุดงาน ก็มัก จะหาสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆกรุงเทพฯ อยู่ใกล้บ้านตัวเองในการเดินทางไปท่องเที่ยวซึ่งเราเองก็เป็นตัวแทนของคนที่ชอบเที่ยววันนี้ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมาทำการนำเสนอแนะเหมือนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่เราทำการนำเสนอในวันนี้คลายร้อนให้กับท่านได้อย่างแน่นอน เพราะเราขอทำการนำเสนอ สำหรับ น้ำตกเอราวัณ นั่นแหละคนคุ้นเคยชื่อน้ำตกนี้ เพราะว่าดังและมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากในแต่ละปี


สำหรับ น้ำตกเอราวัณ เป็นน้ำตกที่มีความสวยงาม ขนาดใหญ่บนฝั่งแม่น้ำแควน้อย

น้ำตกเอราวัณ

ตั้งอยู่ที่จังหวัดกาญจนบุรีสามารถแบ่งออกความสวยงามได้เป็นทั้งหมด 7 ชั้น สำหรับน้ำตกเอราวัณนั้นเราสามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าสำหรับปลาที่ว่ายอยู่ในน้ำได้เลยซึ่งสะท้อนความสวยงามเป็นสีฟ้า มีความสวยงามและร่มรื่นเป็นอย่างมาก ใครเคยไปมาแล้วก็น่าจะเห็นถึงความสวยงามและตอนนี้ก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสะดวกสบายในการเดินทางไปท่องเที่ยวก็คือจะมีอุทยานแห่งชาติเอราวัณ

น้ำตกเอราวัณ

ที่พักที่เราสามารถพักได้สามารถกางเต็นท์ได้สามารถพักแรงได้รวมไปถึงการขายอาหารการขายของต่างๆในบริเวณนั้นซึ่งนักท่องเที่ยวไม่ต้องกลัวจะอดเลย สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดห้องพักได้เลยการเดินทางเราสามารถเดินทางโดยรถยนต์ก็ได้รถโดยสารก็ได้หรือใครที่สะดวกอยู่ใกล้แถวนั้นก็ขับรถมอเตอร์ไซค์มาก็ยังได้เลยถ้าอยู่แถวนั้นนะคะ สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดกาญจนบุรีก็ยังมีอีกมากมาย ที่พักรีสอร์ทต่างๆก็มีความสวยงามและราคาไม่แพงซึ่งใครที่แบบอยากเดินทางแบบที่ลงในกรุงเทพ กรุงเทพฯไม่ไกลมากเท่าไหร่เราเชื่อว่ากาญจนบุรีก็เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

น้ำตกเอราวัณ


แต่ถ้าหากใครอยากท่องเที่ยวในบรรยากาศที่ช่วยในการคลายร้อน อยู่ในป่าเขาน้ำตกเอราวัณก็น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของอะไรคุณได้ซึ่งระยะห่างรถโดยสารใช้เวลาในการเดินทางรถโดยสารมากาญจนบุรีก็ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงถึง 30 นาที คนที่เดินทางโดยรถโดยสารหรือรถยนต์ส่วนตัวของตัวเองจากกรุงเทพฯมากาญจนบุรีรวมแล้วประมาณ 129 กิโลเมตร ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งสำหรับการเดินทางจากตัวเมืองกรุงเทพฯมายังอุทยานน้ำตกเอราวัณ เพราะฉะนั้นหากใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดีแล้วก็แนะนำน้ำตกเอราวัณให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในใจของทุกๆคนด้วยแล้วก็อย่าลืมว่าเที่ยวเมืองไทยอุดหนุนของไทยก็ทำให้ปิดการทำให้เงินในประเทศของเราไม่รั่วไหลไปไหน

ติดตามข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวไม่ว่าจะขึ้นเหนือล่องใต้และลานกางเต็นท์อัพเดททริปท่องเที่ยวที่นี่

Similar Posts