ไอซ์สเก็ต

ไอซ์สเก็ต ถ้าผู้ปกครองอยากให้ลูกหลานของเราใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์เราก็ต้องสนับสนุนการเดินทางการท่องเที่ยว การทำกิจกรรมในสถานที่ต่างๆถ้าเราสนับสนุนลูกหลานของเราให้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์เขาก็จะได้ใช้เวลาที่มีในช่วงวันหยุดในการทำกิจกรรมที่ตัวเองชอบ บางครั้งการทำกิจกรรมเหล่านี้จะผันแปรไปเป็นอาชีพหรืออนาคตของเขาภายในภาคหน้าทำให้รู้ว่าเขาชอบอะไรซึ่งกิจกรรมในวันนี้ที่เราอยากพาทุกคนไปเที่ยวก็คือกิจกรรมการเล่นไอซ์สเก็ตในห้างสรรพสินค้าต่างๆซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของเด็กๆนะคะเพราะฉะนั้นใครสนใจก็สามารถติดตามข้อมูลเหล่านี้ได้เลยว่าไอซ์สเก็ตเปิดให้บริการที่ไหนบ้าง

รวบรวมสถานที่เล่น ไอซ์สเก็ต สำหรับคนที่ชื่นชอบ

ไอซ์สเก็ต

สำหรับสถานที่แรกที่เราสามารถเดินทางไปทำการเล่นไอซ์สเก็ตได้ก็คือ Snow Town Bangkok สถานที่แห่งนี้จะอยู่ที่ศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัยถนนสุขุมวิท เราสามารถเดินทางไปจะเป็นพื้นที่ในชั้น 5 มีการสร้างสรรค์บรรยากาศบนพื้นที่ให้เป็นลานหิมะให้เด็กๆที่เดินทางมาเล่นไอซ์สเก็ตได้สัมผัสว่าได้เดินทางมาเล่นไอซ์สเก็ตจริงๆอากาศหนาวและเหมาะสมสำหรับคนที่ต้องการเดินทางมาเล่นไอซ์สเก็ตใครสนใจก็สามารถเดินทางได้ค่าบริการคนละ 100 บาทเท่านั้น เปิดให้บริการจันทร์ถึงพฤหัสบดี 11:00 น ถึง 22:00 น หากวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 10:00 น ถึง 22:30 น

ไอซ์สเก็ต

สำหรับสถานที่ที่ 2 สำหรับลานไอซ์สเก็ตก็คือ เฮ้ย Harbin lce Wonderland สำหรับสถานที่แห่งนี้ก็จะเป็นลานไอซ์สเก็ตเป็นเมืองน้ำแข็งที่มีการเปิดให้บริการและมีอุณหภูมิต่ำสุดถึง 15 องศา ส่งผลให้เราได้สัมผัสบรรยากาศเหมือนกับเราอยู่ในต่างประเทศจริงๆและยังมีการตกแต่งด้วยน้ำแข็งต่างๆเพื่อให้ลูกค้าเพื่อเพลินเพราะฉะนั้นใครที่มีความสนใจอยาก

ทำการเล่นไอซ์สเก็ตที่นี้ก็ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้สำหรับลูกค้าบุคคลทั่วๆไปจะคิดค่าบริการคนละ 350 บาท แต่ถ้าเป็นเด็กที่สูงไม่เกิน 120 ซมจะ 250 บาท ผู้สูงอายุ 300 บาทต่อคนชาวต่างชาติ 550 บาทต่อคน ชอบสถานที่แห่งนี้จะตั้งอยู่ที่ ซอยสุขุมวิทถนนสุขุมวิทแขวงบางนา

ไอซ์สเก็ต

และนี่ก็คือ 2 สถานที่ที่เราสามารถเดินทางไปทำการเล่นไอซ์สเก็ตได้ เรามีความชอบเราสะดวกเดินทางไปที่ไหนใครที่ไม่อยากเสียเงินเยอะ ก็สามารถเดินทางไปสถานที่แลกเพราะราคา 100 บาทต่อคนเท่านั้นแต่ถ้าหากใครที่อยากสัมผัสเมืองหิมะหนาวเย็นการจัดตกแต่งแบบอลังการก็สามารถเดินทางไปสถานที่ 2 ได้แล้วแต่ความชอบความสะดวกของแต่ละคน สถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของเด็กติดได้

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts