ตึกรังสีเกษม

ตึกรังสีเกษม มาเที่ยวกันได้เลยที่ตึกมีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์อย่างมากมาย ที่ถือว่ามีความเก่าแก่และมีความโบราณอย่างมาก โดยเรานั้นมีการก่อสร้างอาคารในรูปแบบสุดคลาสสิค ที่เป็นแนวเก่าแก่อย่างมากนั่นเอง โดยมีการบำรุงสถานที่แห่งนี้มาอยู่เสมอ เพื่อที่จะให้ทุกคนได้มาเที่ยวกันอยู่เสมอ อีกทั้งยังมีสิ่งที่น่าสนใจในการดึงดูดนักท่องเที่ยว เพื่อมาพักผ่อนไปในตัวอีกด้วย ที่ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดีในเความเป็นมาจนมีการสร้างอาคารนี้ขึ้นมา ถ้าหากว่าใครอยากทราบรายละเอียดที่แท้จริง สามารถไปชมสถานที่แห่งนี้ได้ที่เมืองน่าน ที่ความเป็นเอกลักษณ์ที่ดีเสมอมา ซึ่งถือว่าใครมาก็ต่างให้ความประทับใจอย่างเสมอ โดยมีการปรับแต่งในรูปแบบทันสมัยมาเรื่อยๆ จนมายุคปัจจุบันนี้ ถือว่ามีความสวยงามไม่แพ้ที่อื่นสักนิดเดียว ที่เหมาะกับคนไทยมาเที่ยวด้วย

ตึกรังสีเกษม มาแวะเยี่ยมชมเก็บบรรยากาศกัน

ตึกรังสีเกษม

ในเรื่องของบรรยากาศที่เรามองว่ามันมีความน่าสนใจมากอีกที่สุดเลย ที่มีการออกแบบที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัย ในเรื่องของความเก่าและโบราณแบบนี้ก็ควงยังอยู่นั่นเอง แต่มันไม่ได้ดูล้าสมัยจนเกินไป ที่จะทำให้ใครมาเห็นแล้วมันน่าเบื่อหรือไม่สนใจ ที่ตัวอาคารต่างก็เป็นอิฐทั้งหมด ที่มีการตกแต่งในแบบตะวันตกเลยด้วยซ้ำ อีกทั้งยังมีการสร้างเป็นหอประวัติศาสตร์โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดน่านในตอนนี้

ตึกรังษีเกษมมาพักผ่อนเก็บความทรงจำที่ดีกลับบ้าน

ตึกรังสีเกษม

เมื่อเราทราบแล้วว่าสถานที่แห่งนี้เป็นหอประวัติศาสตร์ ซึ่งภายในนี้จะมีในเรื่องของภาพเก่าวัวานของตึก ที่มีความสวยงามและเป็นเสน่ห์ไปอีกแบบ จนเป็นที่น่าจดจำอยู่ไม่รู้ลืม มีการอธิบายเล่าเรื่องในความเป็นมาของตึกอย่างละเอียด

ตึกรังสีเกษม

ตึกรังสีเกษมเป็นตึกที่ควรอนุรักษ์ไว้ให้ลูกหลานได้มาเที่ยวชมสถานที่แห่งนี้ ที่ถือว่าเป็นความทรงจำที่ดีของงใครหลายคนแน่นอน ที่ทำให้ทราบถึงเรื่องราวความเป็นมา จนมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจและต่างเข้ามาชมอยู่ทั้งวันเสมอ

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts