เกาะล้าน

เกาะล้าน ที่มาพร้อมกับบรรยากาศที่ถูกใจแน่นอน ขนาดคนที่ไม่ชอบทะเลมาก่อน แต่พอมาเจอที่นี่ถูกใจและติดใจกลับมาเที่ยวตลอด โดยมีบริการที่พักสวยรู แถมราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด ที่มาพร้อมกับอากาศลมพัดเย็นสบาย เดินตามชายหาดที่รื่นเริงใจตลอดเวลา นั่งชิงช้าแกว่งกันด้วยอากาศที่ถูกใจอีกด้วย

เกาะล้าน กับการเดินทางที่น่าท่องเที่ยวที่สุด

เกาะล้าน

ในการเดินทางนั้นคุณจะต้องจดจำแน่นอน ระหว่างการเดินทางนั้น ถ้าหากว่าใครไม่สะดวกรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถมาขึ้นรถโดยสารได้ โดยยิงยาวมาที่นี่เลย จะมีป้ายบอกทางอยู่เรื่อย อีกทางหนึ่งดูข้อมูลผ่านจีพีเอสได้หรือแผนที่ ที่เรานั้นสามารถเปิดเป็นแนวทางในการเดินทางได้สะดวก และยังเป็นที่ท่องเที่ยวติดอันดับ

เกาะล้าน

เกาะล้านกับบรรยากาศริมชายหาด

บรรยากาศริมชายหาดที่ลงตัวอย่างบอกใครเชียว ที่เรานั้นต้องเข้าใจกันดีว่ามีความสุขมาก เนื่องจากอากาศดีมาก โดยเฉพาะในช่วงของเวลาเย็นก่อนที่ พระอาทิตย์ จะตก หรือจะช่วงในตอนเช้าก่อนที่พระอาทิตย์จะขึ้นค่ะ นับว่าเป็นความทรงจำที่ดีอันดับต้นๆ ที่ต้องมาแล้วห้ามพลาดกันเลยทีเดียว ที่เรานั้นสามารถถ่ายรูปชิวๆได้ เพื่อมีรูปลงในไอจีได้สบายๆเลย

เกาะล้าน

เกาะล้านมาได้ไม่ต้องกังวลเรื่องเงิน !!

มาทั้งทีไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เลย เพราะว่าที่นี่มีจัดโปรโมชั่นห้องพักอยู่เสมอ มีราคาหลักพันพร้อมอาหารที่อิ่มและคุ้มค่า เพียงแค่เรานั้นจองผ่านทางเว็บไซต์ได้หรือจะโทรมาจองได้โดยตรงก็สะดวกค่ะ โดยเราสามารถหารีวิวที่พักแถวๆริมหาดได้ หาราคาที่ย่อมเยา แต่อย่าลืมจองล่วงหน้าหน่อยนะคะ เพราะว่าคนมาเที่ยวเยอะตลอดทั้งปีเลยทีเดียว โดยเราต้องพยายามเตรียมความพร้อม เพื่อให้ประหยัดเงินมากที่สุด

กล่าวเป็นาภาพรวมแล้วที่ท่องเที่ยวนี้ เป็นสถานที่ยอดฮิตที่ต้องมากันและไม่พลาดกันเลยทีเดียว โดยการเดินทางนั้นก็มาง่าย เพียงแค่ขึ้นรถโดยสารเท่านั้น ค่ารถไม่กี่ร้อยแถมราคาที่พักก็เป็นกันเอง แต่อย่าลืมจองล่วงหน้ามาก่อนและต้องวางแผนมาให้ดีอีกด้วย แล้วมาถ่ายภาพสวยๆกันเถอะ

ติดตามข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวและ หากคุณต้องการท่องเที่ยว แนวธรรมชาติเรามีที่อีกสถานที่ ที่น่าสนใจเขื่อนรัชชประภาไม่ว่าจะขึ้นเหนือล่องใต้อัพเดททริปท่องเที่ยวที่นี่

Similar Posts