สวนสนุกเอเวอร์แลนด์

สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ เป็นที่เที่ยวในการปลดปล่อยความทุกข์ที่มีอยู่ในใจเราอย่างมาก โดยอยู่ในประเทศเกาหลี ที่สร้างความประทับใจให้กับใครต่อหลายคนบนทั่วมุมโบกใบนี้ ที่นับว่าสายการเดินทางที่ต้องการความแปลกใหม่ในเครื่องเล่นสุดแปลกตานั้น ต้องไม่พลาดที่จะมาให้ได้สักครั้ง ซึ่งมีมากหลายโซนให้กับคนที่ต้องความสนุกแบบผาดโผนได้เล่นกันอย่างถึงใจ ซึ่งเครื่องเล่นก็มีความใหญ่อลังการ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีความแข็งแรงที่สุด ซึ่งไม่เคยมีประวัติที่เสียชื่อเสียงเลยทีเดียว แล้วยังมีการจัดงานตามเทศกาลทุกครั้ง ที่ถือว่ามีความยิ่งใหญ่มาก ที่เปิดให้ทุกคนได้เข้ามาเที่ยวกัน เหมือนเป็นการผจญภัยใหม่ที่ดีในทุกครั้งที่ได้เดินทางเข้าไปสัมผัสบบรรยากาศ ณ สถานที่แห่งนี้

ความสนุกที่ฉุดไม่อยู่กับ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์

สวนสนุกเอเวอร์แลนด์

ความสนุกที่มาพร้อมกับเสียงกรี๊ดที่มีความมันในหัวใจ รวมไปถึงความตื่นเต้นที่ทุกคนจะพบ เราสามารถเข้าชมได้ตลอดทั้งวันไปจนถึง 5 โมงเย็น ซึ่งราคาไม่แพงอีกด้วย แล้วคุณจะพบกับความประทับใจอย่างหาที่สิ้นสุดไม่ได้

สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ห้ามพลาดเด็ดขาด

สวนสนุกเอเวอร์แลนด์

เครื่องเล่นที่ห้ามพลาดเลยเมื่อไปถึงสถานที่แห่งนี้ T-Express หรือบ้านเราจะเรียกว่ารถไฟเหาะก็ได้ ที่มีความเร็วอย่างน่าตกใจ ลุ่นระทึกไปกับการที่ได้นั่งอยู่บนเครื่องเล่นมาก มีความหวาดเสียว อย่างที่สองคือเฮอริเคน มีความสูงที่เกือบ 20 เมตร ที่สร้างความหวาดเสียวหัวใจให้กับทุกคนได้อย่างน่าตกใจ Double Rock Spin มันมีลักษณะที่เหมือนเครื่องซักผ้าที่มีขนาดใหญ่อย่างมาก มันจะหมุนเราเลยทุกทิศทาง ที่บางคนถึงขั้นอ้วกเลยก็ว่าได้ ถ้าหากว่าใครที่มึนหัวง่ายเราไม่แนะนำให้มาเล่นกัน

สวนสนุกเอเวอร์แลนด์

สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกคน ตั้งอยู่ในเกาหลี ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม แค่เพียงใจเท่านั้นในการเดินทางมาเล่นเครื่องเล่นพวกนี้ ที่ถือว่ามีความปลอดภัยระดับโลก แถมยังมีเครื่องเล่นที่มากมายให้เข้ามาเปิดใจให้ทุกคนได้สนใจกันทั้งหมด ถ้าหากว่ามีเวลาควรมาอย่างยิ่งครับ

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts