เกาะไข่

เกาะไข่ นั้นเป็นเกาะที่มีพื้นที่ค่อนข้างเล็ก และให้ความรู้สึกว่าได้รับความส่วนตัวเป็นอย่างมาก ซึ่งเกาะนี้นั้นแบ่งเป็น 3 ส่วน ทั้งนี้ยังเป็นเกาะที่เดินทางไปได้สะดวกมากๆ และมีน้ำทะเลที่มีความใสจนสามารถเห็นปลาได้แบบชัดเจนเลยจริงๆ อีกทั้งยังมีหาดทรายสีขาวเมื่อเหยียบไปแล้วนั้นก็จะรู้สึกได้ว่านุ่มสุดๆ  ซึ่งเมื่อเราเดินไปทางไหนก็จะพบแต่สิ่งที่น่ามองและรู้ได้ว่าธรรมชาตินั้นสวยงามแค่ไหนกัน

ความน่าสนใจที่ห้ามพลาดกับ เกาะไข่ สักครั้งในชีวิต

เกาะไข่

แน่นอนว่ามาเที่ยวทะเลทั้งทีก็ต้องมากผักผ่อนและทำกิจกรรมสนุกๆ ซึ่งที่นี้นั้นมีอะไรหลายอย่างให้ทำโดยไม่เบื่อแน่นอน เพราะว่ามีจุดที่ให้นักท่องเที่ยวนั้นดำดูปลาดูปะการัง รับรองว่าท่านที่ไม่เคยเห็นก็จะได้พบกับสิ่งใหม่และเปิดประสบการณ์ที่ไม่เคยได้ทำมาก่อน ทั้งนี้ยังมีร้านอาหารเพื่อเป็นที่คอยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตอยู่บนเกาะนี้อีกด้วยนั่นเอง การเล่นน้ำกับเด็กในครอบครัวและยังมีเก้าอี้คอยบริการแก่คนเฒ่าคนแก่ที่มาดูลูกหลานเล่นน้ำกัน มีจุดถ่ายรูปสวยๆหลายจุดที่รอให้ท่านมาถ่ายรูปเพื่อเก็บไปเป็นความทรงจำดีๆ

เกาะไข่กับการเตรียมตัวมาพักผ่อนที่น่าประทับใจ

เกาะไข่

ซึ่งการที่เลือกมาผักผ่อนที่นี้นั้นจะได้รับน่าประทับใจกลับไปที่บ้านแบบลืมไม่ลงจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติที่แสนสวยงาม ทั้งผู้คนที่ต้อนรับเราอย่างเป็นมิตร และที่สำคัญมากที่สุดคือการใช้เวลาว่างในการผักผ่อนกับครอบครัวได้อย่างเต็มที่อีกด้วย นับได้ว่าเป็นสถานที่ที่ควรมองและน่าเดินทางมาเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

เกาะไข่

เกาะไข่เป็นเกาะที่สวยงามและธรรมชาติก็รอให้เราไปเยี่ยมเยียน แต่ถึงอย่างไรการที่เราดูแลแลและทิ้งขยะให้เป็นที่เป็นทางก็จะทำให้ความสวยงามอยู่คู่กับเราไปเนินนานอย่างแน่นอน เมื่อทานน้ำหรืออาหารแล้วก็เก็บช่วยกันรักษาสิ่งแว้ดล้อมกันด้วยนะ ถ้าหากท่านไหนที่อยากไปท่องเที่ยวกับครอบครัวก็อย่าลืมที่แห่งนี้ด้วยเชื่อว่าเมื่อท่านไปจะลืมไม่ลงจริงๆ

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts