บ้านตีลังกา

บ้านตีลังกา ในความพิเศษที่มีความแปลกใหม่อย่างมีมิติ ที่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นกันก็ว่าได้ ที่ไม่มีที่ไหนในประเทศไทยแล้ว สามารถมาจังหวัดภูเก็ตได้เลย หลังเดียวจังหวัดนี้เท่านั้น มีความพิศวงที่มาในแนวแปลกตามาก มีลูกเล่นที่มีความน่าจดจำ เด็กๆจะมีความชื่นชอบเป็นพิเศษ เพลิดเพลินกับความสนุกสนานที่ไม่ควรพลาดสักมุมเดียว อีกทั้งคุณจะพบกับความแปลกใหม่ในการถ่ายรูปที่ไม่เหมือนที่ไหน สามารถอัพรูปลงโซเชียลมีความเก๋ที่ใครก็ต้องถามว่าที่ไหนกัน สามารถมาเที่ยวกันเป็นครอบครัวได้ แล้วจะมีความสุขมากยิ่งขึ้น มีบริการที่ดีสุดประทับใจ

ภายใน บ้านตีลังกา มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

บ้านตีลังกา

ความน่าสนใจเมื่อเข้ามาเยือนบ้านแห่งนี้ จะมีความแปลกตาอย่างน่าตกใจ คือบ้านกับหัวหมดเลย แต่เราจะพบกับห้องที่เป็นใต้บันไดก่อน ไม่ได้มีพื้นที่อะไรมากเท่าไหร่ แต่ไฮไลท์ที่เป็นจุดเด่นเลยคือชั้นที่ 2 จะมีในส่วนของห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องเอาไว้ทำกับข้าว ห้องนอน ที่มันเป็นเหมือนความฝันที่อยู่ในโลกแห่งจินตนาการ ชั้นที่ 3 จะมีในส่วนของที่จอดรถโล่ง ที่เวลาถ่ายรูปแล้วจะเห็นภาพที่น่าขำขัน

บ้านตีลังกากับความตื่นเต้นที่เป็นประสบการณ์

บ้านตีลังกา

ความน่าตื่นเต้นที่มาพร้อมกับความแปลกใหม่ที่น่ามาท่องเที่ยว แต่เราก็อาจจะมึนหัวหน่อยเนื่องจากว่าอาจจะต้องมีการเอนตัว นอนราบบ้าง คนถ่ายก็จะต้องใช้มุมกล้องอยูพอสมควร เพื่อที่จะให้ภาพออกมาในแบบที่มันสมจริงมากที่สุด อีกทั้งยังมีสวนที่อยู่ทางด้านหลัง จะมีความงามที่เป็นสีเขียวขจีมาก มีความเป็นธรรมชาติ ที่เราสามารถเล่นซ่อนแอบยังได้เลย เป็นเหมือนทางที่มันมีความซับซ้อนเอาไว้ผจญภัย ราคาเข้าแค่ร้อยกว่าบาทเท่านั้น คุ้มค่าสุดๆไปเลย

บ้านตีลังกา

บ้านตีลังกาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในความฝันของเด็กหลายคน รวมไปถึงเราโตมาแล้วถ้าย้อนกลับไปได้ก็อยากที่จะให้ได้สักครั้ง เพื่อพบกับความแปลกตาที่ไม่มีที่ไหนเหมือน มีความพิเศษที่ถือว่าน่าประทับใจมาก แถมยังเป็นการใช้เวลาร่วมกับคนที่รักด้วย

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts