ตลาดน้ำอโยธยา

ตลาดน้ำอโยธยา นั้นเป็นที่ท่องเที่ยวที่สามารถลงจากรถลงไปเดินได้แบบไม่คิดอะไรเลยและก็สามารถเดินอยู่ในนั้นได้เป็นชั่วโมงอีกด้วย ทั้งนี้หากท่านมีโอกาสได้ไปที่นี้แล้วนั้นนับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากๆเพราะว่าท่านจะได้พบกับการซื้อขายทางน้ำแบบดั้งเดิมที่ยังมีอยู่ในปัจจุบันเพื่อสืบสานเอกลักษณ์นี้ให้ยังคงอยู่กับคนไทยไปอย่างยาวนาน ทั้งนี้ถ้าหากไปกับครอบครัวนั้นก็เป็นสิ่งที่ดีที่จะได้ใช้เวลาให้อยู่กับคนที่เรารักได้อย่างมีคุณค่ามากอย่างแน่นอนซึ่งที่นี้นั้นเหมาะสมมากในการพาผู้ใหญ่ที่บ้านมาเดินผ่อนคลายบอกเลยว่าต้องชอบแน่ๆ

ตลาดน้ำอโยธยา สถานที่สุดสวยและสิ่งที่น่าสนควรจะไปให้ได้สักครั้ง

ตลาดน้ำอโยธยา

ที่นี้นั้นยังมาการตกแต่งแบบให้มีความรู้สึกว่าได้ย้อนยุคไปอยู่ที่เมืองเก่าจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นกำแพงที่เป็นจุดถ่ายภาพเพื่อเป็นคนทรงจำของใครหลายๆคนแล้วนั้นยังมีที่นั่งริมแม่น้ำสะพานข้ามคลองที่สวยงามและถูกออกแบบมาได้อย่างสร้างสรรค์ ทั้งนี้นั้นยังมีอาหารที่เป็นเอกลักษณ์และยากที่จะหาที่ไหนเลียนแบบรสชาติได้เหมือนอาหารนั้นก็คือ โรตีสายไหมที่มีความอร่อยและกลิ่นหอมของแป้งที่นุ่มและส่งกลิ่นใบเตย ทั้งนี้ยังมีก๋วยเตี๋ยวเรือที่โด่งดังไปทั่วประเทศอีกด้วยนั่นเอง ควรที่จะหาเวลาและหาโอกาสไปทานดูสักครั้งรับรองว่าจะติดใจอย่างแน่นอน

ตลาดน้ำอโยธยานั้นไปไม่ยากเพียงแค่เตรียมตัวให้ดี

ตลาดน้ำอโยธยา

การเตรียมตัวเดินทางของที่นี้นั้นไปได้อย่างง่ายๆเพราะอยู่ที่อยุธยาใกล้นี้เอง ซึ่งควรจะเดินทางมาโดยรถส่วนตัวจะเป็นอะไรที่ดีและปลอดภัยกว่านั่นเอง ทั้งนี้ก็ควรศึกษาเส้นทางให้ดีจะได้ไม่หลงแต่หากหลงทางก็สามารถโทรไปปรึกษาจากตำรวจทางหลวงได้ไม่ต้องห่วง

ตลาดน้ำอโยธยา

ตลาดน้ำอโยธยาเหมาะกันการที่จะมาเป็นแบบครอบครัวมากๆ หรือไม่ก็มากับเพื่อนก็ได้เช่นเดียวกัน เพื่อเติมเต็มเวลาและใช้ชีวิตให้มีความสุขอย่างที่ต้องการอย่าลืมมากันเยอะๆด้วยนะ

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts