ทะเลแหวก

ทะเลแหวก เป็นสถานทีท่องเที่ยวที่ถือว่าสร้างความประทับใจให้กับทุกคนได้มาก เมื่อเราได้พูดถึงความเป็นธรรมชาติ ก็คงไม่พ้นที่จะมาทะเลแห่งนี้กันอย่างแน่นอน ที่มีสถานที่สวยแห่งหนึ่งในเมืองไทย โยมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติหันมาเที่ยวจังหวัดกระบี่กันอย่างเนืองแน่น แล้วสถานที่นี้ก็ไม่เคยที่จะทำให้เรานั้นผิดหวังกัน ที่เป็นความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นแสนสุดธรรมชาติ ที่เรามาพักผ่อนคลายเครียด เบามองกันได้อยู่ตลอดเวลา ใครที่พลาดถือว่ามาไม่ถึงจังหวัดนี้ เป็นเกาะที่มีความลึกมาก โดยมีรูปร่างที่ไม่เหมือนใครบนโลกนี้ สร้างความเป็นจุดเด่นได้อย่างมีเอกลักษณ์ ที่ใครก็ต่างบอกต่อกันเป็นจำนวนมาก สวยแปลกตา ไม่เหมือนใครบนโลกใบนี้ ที่เรานั้นต้องติดตามความน่าสนใจที่เกิดขึ้นให้ได้ แล้วคุณจะไม่คิดที่จะลังเลเลยทีเดียว

ความคุ้มค่าที่เกิดขึ้นเมื่อมาเยือน ทะเลแหวก

ทะเลแหวก

ความคุ้มค่าที่เกิดขึ้น โดยสถานที่แห่งนี้มีความงามที่เป็นเอกลักษณ์ สร้างความทรงจำที่ดีให้กับใครอีกหลายคน โดยมีทั้งหมด 3 เกาะด้วยกัน ที่เราสามารถเดินทางเที่ยวได้แบบจุใจ ในบรรยากาศที่มีทั้งเกาะทัพ เกาะหม้อ เกาะไก่ ที่เราต่างรู้จักกันในชื่อเสียงลือนามว่ามีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยมีโรงแรมที่บริการอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง ในราคาคืนละไม่กี่พันในช่วงของเทศกาลที่สำคัญ แต่ในบางครั้งก็จะมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจมามากอยู่พอสมควร

ทะเลแหวกกับบรรยากาศที่ธรรมชาติ

ทะเลแหวก

บรรยากาศที่เราจะพบในที่แรกคือเกาะทัพ เป็นความงามที่เราพบถึงหาดทรายที่มีความละเอียด มีความสวยงามที่เม็ดทรายน่าเหยียบมาก มีน้ำที่ออกในแนวสีฟ้าที่ใสมาก จนต้องมีการถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจ และที่ต่อไปเกาะหม้อ สามารถที่จะมองเห็นอีกเกาะหนึ่งได้ เพียงแค่เรายืนบนโขดหิน เกาะไก่สุดท้ายแล้ว มีความแปลกตาของรูปร่าง ที่น้ำมีความใส

ทะเลแหวก

ทะเลแหวกเป็นความน่าสนใจที่ห้ามพลาดความสวยงามแบบนี้ไปเลยทีเดียว ที่เราเชื่อว่าจะสร้างความทรงจำที่ดีให้กับทุกคนได้เป็นอย่างดี

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts