ดอยเสมอดาว

ดอยเสมอดาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยตั้งอยู่ในจังหวัดน่าน ที่มีความเป็นธรรมชาติอย่างน่าจดจำที่ใครก็สามารถเดินทางมาได้ โดยเราจะเห็นว่าอยู่ทางภาคเหนือ เป็นที่แน่นอนว่าจะต้องมีดอยที่มีความสูงและอากาศที่เหน็บหนาวมาก แตกต่างกันไปในแต่ละฤดู หลายคนก็อาจจะคิดว่าเดินทางยากลำบาก แต่ในความลำบากเหล่านี้ ช่วยให้เราได้มาเจอความเป็นธรรมชาติ ที่เห็นทั้งภูเขามากมาย ต้นไม้ สัตว์ป่า ดาว บรรยากาศยามเย็น ล้วนมีความสวยงามจนน่าประทับใจ โดยสถาพบ้านเมืองของคนที่อาศัยอยู่ในจังหวัดนี้ จะมีความเป็นชาวบ้าน ที่ไม่ค่อยมีมลพิษ ส่วนมากแล้วจะเป็นการปลูกผัก ทำการเกษตรที่ล้วนมีความอุดมสมบูรณ์ที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ใครที่มีความสนใจในการมาเที่ยวดอยครั้งนี้ เราเชื่อว่าคุณจะไม่ผิดหวัง และจะต้องมาเที่ยวกันอีกบ่อยครั้ง

เสน่ห์ที่น่าหลงใหลในดินแดน ดอยเสมอดาว

ดอยเสมอดาว

เป็นสถานที่ที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติศรีน่าน โดยเป็นจุดที่เราสามารถเข้ามาชมดาวได้ มีการเดินทางที่ขึ้นไปถือว่าเป็นการผจญภัย มีความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่า เราจะเห็นถึงต้นไม้ที่มีความแปลกใหม่ สายพันธุ์ในแบบที่ไม่เคยได้เห็นกัน ยิ่งเป็นในช่วงของฤดูหนาวจะมีความเย็นของบรรยากาศที่ทำให้เราสบายใจ การเดินทางในการขึ้นไปยังจุดชมวิวก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป อากาศเมื่อขึ้นไปบนดอยแล้วในช่วงของตินเย็นก่อนที่พระอาทิตย์จะตก มีความโรแมนติกอันน่าตกตะลึงในความสวย เย็นสบาย

ดอยเสมอดาวกับการเตรียมตัวมาพักผ่อนที่จุดกางเต็นท์

ดอยเสมอดาว

การเตรียมตัวเป็นเรื่องที่สำคัญ โดยอย่างแรกที่ต้องเตรียมจะเป็นยารักษาโรค ใครมีการได้รับความบาดเจ็บไม่ควรที่จะเดินทาง เนื่องจากว่าเป็นการผจญภัยที่มีความเสี่ยงในเรื่องการเหยียบหรือหยิบจับ พืชหรือสัตว์ที่อันตราย น้ำดื่ม อาหาร เต็นท์ เป็นต้น

ดอยเสมอดาว

ดอยเสมอดาวเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในดวงใจของใครอีกหลายคน ที่เราจะเห็นได้ถึงความเป็นธรรมชาติ ที่เราเองต่างต้องการอากาศที่บริสุทธิ์ เย็นสบาย ผ่อนคลานกันทั้งนั้น และนี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts