บ่อน้ำพุร้อนแจ้ซ้อน

บ่อน้ำพุร้อนแจ้ซ้อน ที่นี่นั้นเป็นแหล่งน้ำที่เกิดจากธรรมชาติซึ่งมีอุณหภูมิที่สามารถต้มไข่ให้สุกแลยนั่นเอง ทั้งนี้ยังเป็นที่ท่องเที่ยวอันสวยงามของลำปางอีกด้วย แน่นอนว่าท่านในที่ชื่นชอบธรรมชาติอยู่แล้วนั่นจะรักและอยากอยู่ที่นี้นานๆอย่างแน่ๆ  แถมยังมีบรรยากาศที่สวยงามซึ่งถ้าหากไปช่วงฤดุหนาวจะเป็นอะไรที่ดีต่อใจเป็นอย่างมาก ยังมีไอหมอกที่ออกมาจากน้ำพุแถมยังมีวิวรอบๆที่งามเกินคำบรรยาย บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ควรมองข้ามแต่อย่างใด

ความน่าสนใจของ บ่อน้ำพุร้อนแจ้ซ้อน ที่ไม่ควรพลาด

บ่อน้ำพุร้อนแจ้ซ้อน

แน่นอนว่าการที่มาบ่อที่นี่นั้นก็ต้องมาท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติซึ่งจุดที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดก็คงหนีไม่พ้นสถานที่ยอดฮิต อย่างแอ่งน้ำอุ่นที่เกิดจากการไหลมารวมตัวของกระแสน้ำอุ่นและน้ำเย็นที่มาจากน้ำตกบอกเลยว่าเหมาะกับการแช่เป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังมีน้ำตกมอญ ถ้ำผางามที่อยู่ในระแวกเดียวกันและสามารถเดินทางไปได้ง่ายๆนั่นเอง ทั้งนี้การที่ได้เอาไข่ลงไปแช่เพราะทดลองว่าสามารถทำได้จริงไหมก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งที่นี้นั้นสวยงามอย่าบอกใครเชียว บอกได้เลยว่าหากท่านได้มาที่แห่งนี้แล้วล่ะก็จะลืมไม่ลงอย่างแน่นอน อีกทั้งยังจะต้องกลับมาเป็นคนที่สองชัวร์

บ่อน้ำพุร้อนแจ้ซ้อนกับการบริการอย่างถึงใจ

บ่อน้ำพุร้อนแจ้ซ้อน

ที่นี้นั้นจะมีศูนย์บริการนักท่องเที่ยวอย่างดีอำนวยความสะดวกได้อย่างทั่งถึงแน่นอน อีกทั้งยังมีบริการแช่ห้องอาบน้ำแร่อีกด้วย โดยจะมีทั้งแช่ส่วนตัว แช่รวม และสระกลางแจ้ง โดยที่จะเปิดให้บริการประมาณ      8 โมงเช้า ถึง 5 เย็นนั่นเอง แต่ก็จะมีค่าเช้าใชบริการซึ่งไม่แพงแต่อย่างใดคุ้มแน่นอน อีกทั้งยังมีบริการตั้งแคมป์สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการ บอกได้เลยว่ามีให้ท่านเลือกใช้บริการอย่างครบถ้วนเลยทีเดียว

บ่อน้ำพุร้อนแจ้ซ้อน

บ่อน้ำพุร้อนแจ้ซ้อนนั้นเป็นที่ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเพียงแค่เราไปที่นี้นั้นก็สามารถเดินเที่ยวต่อได้อีกตั้งหลายที่ถือคุ้มค่ากับการมาที่นี้จริงๆ หากท่านใดที่สนใจก็สามารถเดินทางมากันได้เลยที่นี้อยู่จังหวัดลำปาง

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts